Toàn Quốc Thuê máy ép cọc robot thủy lực tại công ty Hưng Phú

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 16/8/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Máy ép cọc robot thủy lực thuê giá rẻ tại công ty Hưng Phú. Một công nghệ thông minh ra đời phục vụ cho con người trong ngành xây dựng với biết công công trình từ nhỏ đến lớn. Những năm gần đây, phương pháp ép cọc bê tông để gia cố nền móng đã được thi công ở những công trình xây dựng nhà cao tầng.

  [​IMG]

  Đọc thêm:CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỌC CỪ LARSEN

  Robot ép cọc thủy lực có hệ thống số chuyển động giảm công suất mô tơ tăng công suất làm việc, dễ dàng di chuyển từ công trường này sang công trường khác. Chiếc máy nặng khoảng 400 tấn có thể thiết kế tăng thếm trọng lượng tới 1000 tấn tùy theo đề nghị thi công và ép được 400 tấn lực động. Máy được điều khiển có thể tự động quay 180 độ, đi bước tiến bước lùi với khoảng cách 3,5m mỗi bước, đi ngang được khoảng cách 1m mỗi bước mà không làm lún đất.

  Giá thành để chể tạo máy khoảng 5 tỷ( chỉ bằng 70% giá thành máy nhập nội). Số lượng cọc và chiều sâu cọc ép được trung bình trong 1 ngày cao gấp khoảng 10 lần so với phương pháp ép thủ công, so với máy nhập nội thì cũng có trọng lượng và sức ép nén cao hơn

  Máy ép cọc thủy lực sáng dạ được thiết kế phù hợp với thi công ép các lợi cọc tròn,cọc vuông,cọc chữ H ở mọi loại địa hình và độ dài cọc. Máy ít gây tiếng ồn, không gây ô nhiễm và chấn động môi trường xung quanh phù hợp với các công trình thành thi, khu vực có giới hạn về chấn động.

  Với sáng tạo này, những người công nhân ngành xây dựng ngày nay đỡ vất vả hơn ngay xưa khi mà ép cọc thủ công rất là mệt nhọc

  Công ty Hưng Phú là địa chỉ chuyên cho thuê máy ép cọc, bán và cho thuê cọc cừ larsen sẽ là nơi uy tín phục vụ các bạn trong ngành xây dựng. Hãy liên hệ Hưng phú chuyên thi công cừ, thi công văng chống chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...