Thuê thám tử ở đâu uy tín, chất lượng và giá rẻ?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 27/2/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Khi bạn có nhu cầu và muốn thue tham tu bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Ba Miền chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc dựa trên nhu cầu của bạn. Hotline của chúng tôi: 0972.721.319 – 0936.491.119

  Công ty thám tử Ba Miền chúng tôi là công ty cho thuê thám tử hàng đầu tại Việt Nam, luôn hoạt động và kinh doanh theo tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” nên mọi điều khách hàng mong muốn chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất và kịp thời nhất bằng tất cả sự cố gắng của mình.

  [​IMG]

  1. Miễn phí tư vấn dịch vụ thuê thám tử
  - Công ty cho thuê thám tử Ba Miền chúng tôi có đội ngũ nhân sự với trình độ và kinh nghiệm thực tế, luôn sẵn lòng tư vấn cho Khách hàng những phương án tốt nhất, vừa đạt được hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Từ việc nắm được thông tin vụ việc,
  - Công ty chúng tôi đưa ra cho Khách hàng cái nhìn tổng thể về một sự việc liên quan đến người thân, bạn bè…từ những thông tin rời rạc, chắp vá, dựng lên một bức tranh tổng thể để tìm ra phương pháp giải quyết. Chúng tôi sẽ tổng hợp, phân tích, đánh giá khách quan sự việc, đưa ra những nhận định khách quan và hướng giải quyết sự việc nhanh và hiệu quả nhất.
  - Mọi tư vấn của công ty cho thuê thám tử tư Ba Miền chúng tôi sẽ giúp Khách hàng nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết cho sự việc.

  [​IMG]

  2. Tìm kiếm thông tin nhanh và chính xác các vụ việc tại địa bàn Sài Gòn và các tỉnh lân cận
  - Công ty cho thuê thám tử chúng tôi tiếp cận vụ việc với sự phân tích chi tiết các tình huống, với cách làm việc dựa trên nền tảng cơ sở khoa học,
  - Dịch vụ cho thue tham tu chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp nhanh nhất để tìm ra phương hướng giải quyết. Chúng tôi luôn cung cấp thông tin trung thực, khách quan, mọi thông tin đều được ghi lại với những chứng cứ cho tiết và đầy đủ.
  - Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin dân sự, đều được thực hiện theo đúng cam kết và thoả thuận giữa hai bên cho đến khi thời gian hợp đồ_ng kết thúc, mọi thông tin được cung cấp đều trong khuôn khổ quy định pháp luật. Áp dụng mọi giải pháp nghiệp vụ thuê thám tử để xử lý thông tin cho khách hàng.
  - Chúng tôi coi quyền riêng tư cá nhân là ưu tiên trên hết, đảm bảo không xâm phạm các quyền riêng tư cá nhân, mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin đều được cung cấp dựa trên yếu tố minh bạch và trung thực.

  [​IMG]

  3. Thương hiệu dich vu tham tu uy tín – bảo mật – giá rẻ
  - Công ty cho thuê thám tử Ba Miền luôn cam kết nỗ lực hết mình vì sự bình yên của khách hàng, cố gắng giải quyết mọi sự việc theo hướng tích cực nhất, tránh mọi hệ lụy cho mọi người. Nghề thám tử tư là nghề đem lại giá trị từ sự thật thu thập được. Không phải sự thật nào cũng đáng được mong đợi, Chúng tôi là người song hành cùng bạn để xử lý những thông tin từ sự thật đó.
  - Với những định hướng rõ ràng, Dịch vụ cho thuê thám tử Ba Miền chúng tôi luôn hướng đến thương hiệu thám tử thân thiện, mang lại bình yên cho mọi người. Chúng tôi hy vọng mang lại những giải pháp tốt nhất để giúp Quý Khách hàng ổn định cuộc sống của mình, qua đó gây dựng thương hiệu Thám tử uy tín.

  4. Thông tin khách quan, bảo mật và tuân thủ khuôn khổ pháp luật
  Bảo mật thông tin là vấn đề được Chúng tôi đặt lên hàng đầu, mọi thông tin được sử dụng trong quá trình xác minh cũng như các kết quả thông tin được xác minh, những thông tin được cung cấp đảm bảo các tiêu chí tuân thủ quy định của pháp luật, khách quan và tuyệt đối bảo mật. Khi Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê thám tử, Khách hàng có thể yên tâm 100% về tính trung thực và khách quan.

  Nguồ_n: THAMTUBAMIEN.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...