Thuê xe cẩu 50 tấn hãng Grove giá rẻ, tốt nhất - Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trum117, 20/4/16.

 1. trum117

  trum117 Member

  Cho thuê cẩu bánh lốp 50 tấn GROVE là dịch vụ cho thuê xe cẩu hành đầu hiện nay, được đa dạng các nhà cung cấp và người thuê xe yêu thích.

  Đặc biệt là nguồn năng lượng dồi dào từ động cơ Cummin 6 máy mạnh mẽ, sẽ giúp bạn không những có đầy đủ lực kéo để nâng hạ cần thiết mà còn cho các hoạt động như thu duỗi cần nâng, di chuyển trên dường cao tốc. Xe cẩu bánh lốp còn có thêm thặng dư năng lượng do động cơ tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống tubor hiện đại và máy phát chạy lại trực tiếp từ động cơ.
  [​IMG]
  Trong đó Động cơ cummins 6 máy là với vai trò quay trục cơ kiến tạo động lực chính và cung cấp năng lượng hoạt động cho các thiết bị gắn kèm các. Là thành phần không thể thiếu để tạo dựng các khối động cơ, là các bộ phận tăng cường hiệu suất động cơ điển hình là turbo và máy phát điện. Thiếu 2 bộ phận này, làm cho thiết bị hoạt động kém hiệu quả, chậm chạp và không đạt được sức nâng cần thiết.

  Công ty Bình Lợi - chuyên bán và cho thuê xe cẩu bánh lốp với nhiều tải trọng của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau với giá rẻ và chất lượng ở khu vực miền Bắc.

  Địa chỉ: 101/189 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

  Tel: +84-4-37226115/37280287 - Fax: +84-4-37226119

  Email: info@binhloi-machinery.com

  Website: chothuexecaubanhlop.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...