Toàn Quốc Thùng đựng rác inox đạp chân dành cho người bị đau lưng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 29/7/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  hiện giờ trên thị trường mang đầy đủ sản phẩm thung rac cho bạn chọn lựa cho gia đình mình. Nhưng mang những bạn bị bệnh đau lưng thì nên chọn lựa sản phẩm thùng đựng rác inox đạp chân là phù thống nhất. Bởi vì sao? Sản phẩm dùng dễ dàng ko cần cúi xuống vì sở hữu bàn đạp chấn chỉ cần lấy chân dí xuống là thùng rác thông minh này sẻ mở nắp ra để bạn đổ rác vào.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm: các sản phẩm thùng rác nhựa công nghiệp nữa nhé

  - thùng rác hình trụ, bề ngoài kiên cố, với bàn đạp chân thuận lợi cho việc xả rác mà không cần chạm tay tới thùng rác.

  - có quai xách tiện lợi vận tải giống thùng rác văn phòng

  - thùng rác Inox đạp chân mở nắp được nhập khẩu nguyên cái có bề ngoài nhỏ gọn và tiên tiến mang thể dùng cho phổ biến mẫu rác thải.

  Sản phẩm này được doanh nghiệp GEV du nhập chính hãng giá tốt nhất. thùng rác kiểu ngoài mặt đẹp phù hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trọng điểm thương nghiệp, hội trường và những khu vui chơi giải trí.

  Đối sở hữu những người bị bệnh đau lưng thì thùng rác inox đạp chân là 1 biện pháp giúp bạn sở hữu thể bỏ rác vào thùng một cách thuận lợi.

  có phổ quát kích thước khác nhau bạn hãy chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù thống nhất. Hãy tìm đến doanh nghiệp GEV để mua các sản phẩm thung rac gia đình hàng hiệu giá thấp nhất
  tầm nã cập vào web để biết địa chỉ công ty: thungracinox.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...