Toàn Quốc Thùng rác nhựa 240 l HDPE chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 10/8/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Dòng sản phẩm thung rac nhua 240l lắp đặt để bảo vệ cho môi trường xanh. Sản phẩm chính hãng mua giá rẻ tại công ty GEV là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thùng rác thông minh luôn bảo vệ cho không gian gia đình cũng như môi trường xanh của con người.

  [​IMG]

  >>> THAM KHẢO THÊM: Thùng rác inox gạt tàn của GEV
  Thùng chứa rác công nghiệp 240 lít được tạo ra trên dây chuyền đương đại bằng vật liệu nhựa HDPE chính hãng, chất lượng cao. Đặc biệt, có đa dạng và phong phú các màu sắc hạp với mục đích cũng như dùng của mỗi người.
  HDPE được đánh giá là loại nhựa HDPE cao cấp có khả năng chịu lực tốt, với các tác động của nhân tố môi trường hầu hết không bị ảnh hưởng và ăn mòn. Đó là nguyên do vì sao dòng sản phẩm luôn được đặt các vị trí: hè phố, bệnh viện và các dài,...

  Thung rac nhua 240l được thiết kế cấu tạo 2 mặt nhẵn, ngày mưa không có mùi hôi thối do có nắp đậy kín và việc lượm lặt rác mau chóng và việc đọng rác thải không còn nữa, hiệu quả tăng lên. Không những vậy, bánh xe được làm từ vật liệu cao su chịu lực gắn liền với trục thép giúp cho việc chuyển di, chuyển vận rác đi đổ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Thung rac nhua 240l có thể nhất mực đứng yên một chỗ hoặc chuyển di đi lại tới nhiều nơi mà bạn thích do có cấu tạo linh động, những chất thải như chất thải công nghiệp, chất thải thường hay y tế đều có thể chứa chúng.

  Được bao bọc là lớp hóa chất chống tia cực tím, Thùng nhựa chứa rác công nghiệp 240l giúp kéo dài tuổi thọ và không bị lão hóa khi để ngoài nắng, giảm thiểu tiền tài và thời gian.

  tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm thung rac nhua 240l của GEV

  - Sản phẩm thùng đựng rác chứa rác công nghiệp giảm bớt ô nhiễm môi trường không khí bên ngoài do có nắp đậy kín
  - Thùng chứa rác công nghiệp có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao, không bị chảy khi bỏ rác thải như xỉ than nóng, hóa chất ăn mòn có tính axit. nên chi Thùng đựng rác công nghiệp những vị trí hiệp có thể để chúng là các khu công nghiệp, khu thành thị hay các nhà máy xí nghiệp...
  - Nhựa siêu bền giúp thùng rác không bị thủng cũng như tránh việc tràn nước bẩn và rác thải có mùi hôi ra ngoài
  - Không cần bảo vệ nhiều do bánh xe chuyển di làm bằng cao su bền và đúc đặc khít.

  Địa chỉ phân phối các sản phẩm thùng đựng rác uy tín:
  CÔNG TY CỔ PHẦN GEV
  Office: P2107 tòa nhà VNT Tower 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội
  Hotline : 0988 899 620 - 0903 212 118
  Email: thanhvpth@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...