Toàn Quốc Thùng rác thông minh đóng góp trong việc bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 12/8/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Các loại thùng rác thông minh dùng để chứa đựng rác thải bảo vệ cho môi trường của con người, mua giá rẻ tại công ty GEV. với tình trạng ô nhiễm như ngày này các sản phẩm thùng đựng rác rất là cần thiết.
  bây giờ trên thị trường có 2 loại được sử dụng phổ thông đó là:
  1. Thùng rác nhựa công nghiệp
  [​IMG]
  Mỗi năm ở nước Việt Nam có hơn 16 triệu tấn rác thải, bao gồm rác thải gia đình, văn phòng, rác thải công nghiệp, rác thải môi trường. Trong đó hơn 50% tổng số đó là rác thải từ các khu thành thị, du dân cư. Các cơ quan quản đã tìm ra giải pháp trước nhất để cải thiên việc thu nhặt rác khắp trên cả nước đó là tìm đến và lắp đặt hệ thống thùng rác nhựa công nghiệp cho các khu công cộng, đường phố, môi dài của các tương lại,...

  Rác thải hiện giờ cốt yếu được tập trung đem đốt hoặc chôn lấp trên 100 điểm tại các thông thị xã nhỏ, tuy nhiên các điểm chôn lấp rác này vẫn đang gây ảnh hưởng, ô nhiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Vậy nên sản phẩm thùng rác nhựa của công ty GEV rất là cần thiết để bảo vệ cho môi trường xanh.
  Cố gắng phân loại các loại rác. Có nhiều loại thùng rác để phân loại rác như thùng rác treo đôi rất là cấp thiết

  2. Thung rac inox


  [​IMG]  Sản phẩm dành cho những không gian nhỏ như trong các gia đình, văn phòng làm việc,... Nhiệm vụ là để thu gom rác thải

  Công ty GEV là địa chỉ phân phối các loại thùng rác từ sản phẩm cao cấp đến những mặt hàng thông dụng như 2 sản phẩm trên giành cho gia đình, văn phòng, y tế chính hãng giá tốt nhất trên thị trường hiện.

  Để quản lý rác thải sinh hoạt từ các gia đình, văn phòng, việc trước hết là hạn chế xả rác. Khi mua sắm Cố gắng hạn chế dùng bao bì, túi ni lông, nên sử dụng các túi vải để có thể sử dụng được nhiều lần. sử dụng sọt rác inox văn phòng, thùng rác gia đình để chứa rác thay vì các túi bóng như giờ. Các loại sọt rác inox văn phòng, thùng rác gia đình giúp chứa rác tốt hơn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tới môi trường sống. Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.
  Liên hệ đến công ty GEV:
  CÔNG TY CỔ PHẦN GEV
  Office: P2107 tòa nhà VNT Tower 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội
  Hotline : 0988 899 620 - 0903 212 118
  Email: thanhvpth@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...