Thuốc bổ tinh trùng từ thực phẩm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lamdep, 16/6/15.

 1. lamdep

  lamdep Member

  Rau bina (các loại rau xanh)

  Các loại rau xanh như rau bina là nguồn giàu axit folic. Mức độ thấp của folate có thể làm gia tăng sự hình thành các tinh trùng biến dạng như thân của tinh trùng có hai đầu hoặc hai đuôi. Lượng folate thấp có thể khiến tinh trùng cũng có nguy cơ cao gia tăng bất thường về nhiễm sắc thể. Vì vậy các ông cần bổ sung các loại râu xanh để cung cấp đủ lượng axit folic cần thiết để tăng chất lượng tinh trùng, đồng thời ngăn ngừa tình trạng tinh trùng bị biến dạng, tăng khả năng thụ tinh, hạn chế được dị tật bẩm sinh cho thai.

  [​IMG]
  Thực phẩm hằng ngày có thể là các loại thuốc bổ tinh trùng thiên nhiên cũng đem lại nhiều lợi ích cho quý ông, nhưng việc bổ sung này cần được sử dụng đều đặn và thường xuyên, đầy đủ và cần thời gian dài, sự kiên trì thì mới đem lại kết quả tốt và còn tùy vào sự hấp thụ dinh dưỡng của mỗi cơ thể.

  [​IMG]

  Hiện nay các loại thuốc bổ tinh trùng từ thảo dược cũng đem lại nhiều tác dụng tốt giúp tăng tinh trùng, cải thiện và điều trị tinh trùng yếu, loãng, tăng sự vận động cho tinh trùng và còn giúp nâng cao đời sống tình dục của quý ông khỏe hơn và phong độ hơn.

  Tham khảo thêm phương pháp tăng số lượng tinh trùng tại: http://thuoctangtinhtrung.com/

  Địa chỉ liên hệ:
  ĐC 1: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Tp.HCM
  ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 0916 812 933
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...