Toàn Quốc Thuốc bổ xương khớp Glucosamine

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi haicauhoan, 26/6/15.

 1. haicauhoan

  haicauhoan New Member

  Glucosamin: là thành phần cấu tạo nên sụn và glucosamin là chất có trong thành phần phân tử của ít nhất 2 glucosaminoglycans: chondroitin và acid hyaluronic. Vì thế glucosamin đóng vai trò đồng hóa trong quá trình kiểm soát bệnh viêm xương khớp và kích thích tế bào sụn tổng hợp glucosaminoglycans và proteoglycan.
  Thuốc bổ xương khớp Glucosamine được công ty Bình Nghĩa nhập khẩu tại Mỹ với tên sản phẩm Thuốc Bổ Xương Khớp - Bi-Jcare – Bước Đột Phá Trong Điều Trị Bệnh Lý Về Khớp.
  [​IMG]
  Thuốc bổ xương khớp Glucosamine giúp điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh. Tuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu chỉ nhằm giảm bớt hiện tượng viêm, cắt cơn đau mà thôi. Gần đây, Bio-Care Lab đã nghiên cứu và tìm ra một loại sản phẩm tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả.
  Thuốc bổ xương khớp Glucosamine lọ dạng 60 viên và 120 viên.
  - Thuốc bổ xương khớp Glucosamine giúp nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ-gân-sụn khớp.
  - Thuốc bổ xương khớp Glucosamine là một trị liệu lý tưởng cho viêm bao hoạt dịch, viêm xương khớp cấp và mãn, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp và thoái hóa khớp ..
  - Giảm đau xương khớp cấp và mãn tính.
  - Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.
  - Hỗ trợ điều trị cơ bản bệnh thoái hóa khớp, còi xương, loãng xương và cải thiện lượng can-xi;
  - Tăng tính vững bền của collagen nội bào, duy trì tính đàn hồi của mô liên kết.
  - Củng cố bao hoạt dịch, tăng cường sức bên của hệ dây chằng nên hỗ trị điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, cổ....
  ___________________________________

  Điện Thoại: 096-880-5353
  ___________________

  Tags: Thuốc bổ xương khớp Glucosamine

  __
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...