Thuốc cải thiện chất lượng tinh trùng tự nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lamdep, 17/6/15.

 1. lamdep

  lamdep Member

  Cà rốt

  Vitamin A là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp gia tăng sản xuất tinh trùng cũng như cải thiện khả năng vận động của chúng. Cà rốt rất giàu chất dinh dưỡng này. Bạn cũng có thể bổ sung vitamin A từ các loại thực phẩm như bột yến mạch, ớt chuông đỏ và mơ khô.

  [​IMG]

  Thuốc cải thiện chất lượng tinh trùng từ thảo dược

  Herba Vixmen chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cao từ các loại thảo dược như: Nhân Sâm (Hồng Sâm Hàn Quốc), Dâm Dương Hoắc, cây Tật Lê, hạt Methi, cây Mật Nhân,… các thành phần này cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin, cùng với các khoáng chất tự nhiên… giúp cân bằng testosterone, cải thiện sức khỏe sinh lý (ngăn ngừa và điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, mãn dục nam…), tăng khả năng sản xuất tinh trùng và tạo ra số lượng tinh trùng khỏe mạnh. Tạo điều kiện thuận lợi và tăng khả năng thụ thai thành công.

  [​IMG]

  Bổ sung một chế độ ăn uống cân bằng từ thực phẩm (hoặc bổ sung từ nhiều cách khác), giàu khoáng chất như kẽm, vitamin như A, B12, C, và axit folic sẽ đảm bảo gia tăng tinh trùng và cải thiện chất lượng tinh trùng, đảm bảo lượng tinh binh luôn khỏe mạnh, vận động nhanh, ngăn ngừa các tinh trùng bị biến dạng để cho ra đời những đứa con hoàn toàn khỏe mạnh.

  Địa chỉ liên hệ:
  ĐC 1: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Tp.HCM
  ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 0916 812 933
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...