Toàn Quốc Thuốc chống bạc tóc

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi cogangvuonlennhe01, 21/3/15.

 1. Thông thường theo sự suy thoái của cơ thể, ở tuổi già tóc sẽ bạc và rụng nhiều hơn. Quá trình mọc tóc diễn ra chậm chạp và không thể bù đắp phần tóc đã mất. Không chỉ có thế, do một số nguyên nhân mà có rất nhiều người ở tuổi còn rất trẻ đã xuất hiện những sợi tóc bạc, có khi bạc rất nhiều. Điều đó khiến cho các bạn lo lắng, mặc cảm. Với thuốc chống bạc tóc Bonihair vấn đề đó sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bonihair giải pháp tốt nhất cho mái tóc đen óng ả và dày.


  CÔNG DỤNG

  - Bonihair giúp khôi phục màu tóc tự nhiên,ngăn chặn và đảo ngược quá trình bạc tóc,chống rụng tóc,làm tóc dày và khỏe hơn
  LIỀU DÙNG: Uống 1 viên x 2 lần/ngày, nên dùng liên tục từ 3-4 tháng.

  BẢO QUẢN : Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

  Chống chỉ định: Không có

  Đóng gói: Lọ 60, 30 viên nang.  [​IMG]


  Thành phần: 1 viên
  - Catalase, PABA( Para amino benzoic acid ), L-tyrosine, Hà thủ ô, Chiết xuất 4:1 quả cọ lùn (Saw Palmetto).
  - Chiết xuất quả cọ lùn chứa 45% acid béo, Chiết xuất 4:1 cỏ roi ngựa (horsetail)
  - Chiết xuất toàn cây cỏ roi ngựa, Gynostemma, Rễ cây tầm ma (nettle root ), Cỏ lúa mạch ( Barley grass), Beta sitosterol (45% phytosterols)
  - Vitamin B6, Biotin, Vitamin B5, Calcium Carbonat, Manganese (amino acid chelate), Đồng gluconate, Chlorophyll

  Cơ chê tác dụng
  Catalase
  Theo các bác sĩ của trường Đại học Brandford (Anh) thì nguyên nhân gây nên tóc bạc là do sự tích tụ H[sub]2[/sub]O[sub]2[/sub][sub] [/sub](Hydro peroxide) trong chân tóc, H[sub]2[/sub]O[sub]2[/sub]làm tẩy trắng tóc, làm giảm lượng sắc tố melanin của tóc, làm tóc nhanh bạc. Catalase là một enzyme chống oxy hóa, một phân tử catalase có thể phân hủy hàng triệu phân tử H[sub]2[/sub]O[sub]2[/sub][sub] [/sub]do đó sẽ ngăn cản quá trình hình thành tóc bạc và đảo ngược quá trình lão hóa tóc.

  Acid folic

  - Acid folic giúp cho việc phát triển và phân chia tế bào tóc do đó kích thích tóc mọc dày hơn, dài hơn và khôi phục lại màu tóc ban đầu.

  Hà thủ ô

  - Trong sách “ Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Gs Đỗ Tất Lợi đã chỉ rõ rằng hà thủ ô từ lâu trong dân gian đã được sử dụng làm đen tóc ở những người tóc bạc

  Quả cọ lùn (Saw Palmetto)

  - Dihydrotestosterone (DHT) là một sản phẩm phụ của testosterone có tác dụng làm chậm sự phát triển của nang tóc, rút ngắn giai đoạn phát triển của tóc và gây rụng tóc.

  - Quả Palmetto có chứa một loạt các acid béo và phytosterols có tác dụng ức chế sự gắn của DHT với thụ thể, do đó ngăn chặn hoạt động của DHT. Do đó quả Palmetto có tác dụng kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc, giúp tóc khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa gàu và đảo ngược quá trình rụng tóc.

  Biotin
  Biotin kích thích tóc mọc dày hơn và nhanh hơn. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia của trường đại học Columbia- Mỹ đã chứng minh việc bổ sung biotin hàng ngày sẽ giúp cho tóc mọc dày hơn.
  PABA( Para amino benzoic acid )

  PABA được xem như là một Vitamine nhóm B và là thành phần quan trọng của phân tử acid folic, đồng thời cũng là một chất chống oxy hóa do đó có thể khôi phục lại màu tóc và kích thích tóc mọc lại

  Cỏ roi ngựa (Horsetail)

  Chiết xuất cỏ roi ngựa có chứa silica giúp tăng cường sự phát triển của các nang lông, tăng tuần hoàn máu ở khu vực da đầu, chống oxy hóa do đó sẽ thúc đẩy tăng trưởng tóc làm tóc mọc dày hơn, ngăn ngừa tóc rụng và tóc bạc, ngăn ngừa gàu, duy trì vẻ đẹp của tóc.

  Rễ cây tầm ma (nettle root )

  Chiết xuất rễ cây tầm ma ức chế hình thành DHT giúp kích thích quá trình mọc tóc, cải thiện tình trạng tóc và điều trị gàu.

  Pantothenic acid

  - Acid pantothenic là một thành phần của coenzyme A đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa giúp nuôi dưỡng, làm đẹp tóc.

  - Nếu thiếu acid pantothenic sẽ gây ra tình trạng xơ tóc, tóc khô cứng và bết lại, đồng thời gây ra rụng tóc và tóc bạc.

  Phytosterols

  - Phytosterol là một tác nhân ngăn ngừa rụng tóc, thúc đẩy sự phát triển của tóc.

  - Phytosterol kết hợp với catalase và chiết xuất cây cọ lùn giúp đẩy mạnh quá trình làm chậm, ngăn chặn và đảo ngược quá trình lão hóa tóc, ngăn ngừa bạc tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh.

  Cỏ lúa mạch (Barley grass)

  - Chiết xuất cỏ lúa mạch chứa các chất chống oxy hóa như enzyme superoxid dismutase (SOD), catalase, vitamine E và C… do đó có thể khôi phục lại màu tóc và kích thích tóc mọc lại, và đảo ngược quá trình lão hóa tóc.

  - Ngoài ra cỏ lúa mạch còn là nguồn vitamin và khoáng chất giàu có như vitamine A, B1, B2, B6, C, kali, magiê, kẽm cung cấp các chất dinh dưỡng cho tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh và ngăn ngừa rụng tóc.

  Các vitamine và nguyên tố vi lượng

  - Cu: Đồng là nguyên tố cần thiết cho hình thành sắc tố trong tóc, kích thích sự phát triển tóc. Nếu thiếu đồng thì dễ gây ra tình trạng tóc bạc và rụng tóc.

  Zn Zn ức chế hoạt động của 5- alpha- reductase, do đó làm giảm DHT dẫn tới chu kì tóc được phát triển bình thường và đảo ngược quá trình rụng tóc.Zn còn tham gia vào sự hình thành keratin, một thành phần chính của tóc, đồng thời có vai trò quan trọng trong sản xuất colagen là một thành phần của mô liên kết làm tăng khả năng gắn kết của mô vào da do đó kích thích mọc tóc, giảm triệu chứng rụng tóc.

  - Vitamine B6, B5, calcium carbonate, mangan, L-tyrosine cung cấp các vitamine và nguyên tố vi lượng là các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc. Đặc biệt L- t‎yrosine kết hợp với catalase làm chậm, ngăn chặn và đảo ngược quá trình bạc tóc ở người.


  Sản phẩm có bán tại trang web bigvn.vn địa chỉ 102 Võ Thị Sáu Hcm. Điện thoại 0913.663068. Mrs Sâm   

Chia sẻ trang này

Đang tải...