Thuốc chống rụng tóc Rausch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lamdep, 7/5/15.

 1. lamdep

  lamdep Member

  Thuốc chống rụng tóc Rausch có chứa các tinh chất chữa trị gãy rụng tóc được tinh chế từ tự nhiên của Thụy Sỹ, nhãn hiệu nổi tiếng cùng với lịch sử tới hơn 100 năm ( từ năm 1980 ), giúp đỡ bảo vệ và làm đẹp cho sợi tóc của mọi người, ngăn chặn hói tóc, giảm gãy rụng, thúc đẩy tăng trưởng mái tóc, mọc lông, phát triển râu tác dụng tốt và an toàn

  [​IMG]

  Nhiều nhãn hiệu của Rausch được bày bán rộng ở trên 20 đất nước trên thế giới. Thuốc chống rụng tóc Rausch được các bác sĩ về tóc uy tín hàng đầu khuyên và tin cậy khi đưa đến nhận xét cho nhiều người bị những bệnh về sợi tóc.

  Thuốc chống rụng tóc rausch là sự phối hợp giữa truyền thống là những thảo dược thiên nhiên và sự tinh tế trong bào chế của dây chuyền mới nhất nhằm khẳng định tính chất mới lạ trên các nhãn hiệu của chúng tôi.

  Lợi ích của thuốc chống rụng tóc Rausch.

  - Thuốc chống rụng tóc rausch làm cho sợi tóc mọc chắc khỏe, dày đẹp như trước, thuốc có hiệu quả lâu với những khách hàng hói tóc.

  - Rausch giúp đỡ tái sinh tóc hư tổn và tăng cường sợi tóc mới phát triển khỏe hơn vì được tăng cường đủ chất và vitamin chủ yếu giúp dưỡng sợi tóc và chân sợi tóc.

  - Giúp làm mềm sợi tóc, tái sinh mái tóc đứt gãy rụng, làm cho bộ tóc mềm mượt hơn.

  - Nhất là, thuốc chống rụng tóc Rausch đảm bảo không có làm tác dụng phụ, được những y bác sĩ chuyên khoa da kiểm chứng.

  [​IMG]

  Chấm rausch sao cho chính xách phương pháp ?

  Thuốc chống rụng tóc Rausch đã được dùng rất dễ : mọi người cần phải gội sạch da đầu, lau khô để chấm sản phẩm vào khoảng mái tóc bị gãy rụng hay hói, sau đấy nhẹ xoa nhẹ khoảng 3-5 phút giúp sản phẩm có thể thẩm thấu vào sâu trong chân tóc. Các bạn chấm thuốc liên tục nhằm được tác dụng tốt nhất. 1 hộp Rausch mọi người có thể bôi từ 4-6 tháng.

  Các bạn có thể nhận thấy tác dụng chỉ với vài tuần dùng nhãn hiệu, khu vực sợi tóc đứt gãy rụng mới đầu sẽ được phủ bởi một lớp mái tóc tơ, sau đấy vùng bộ tóc tơ đấy sẽ tự gãy rụng đi tạo thành nang tóc lớn hơn để lớp sợi tóc sau tăng trưởng lên bóng mượt hơn, có màu tự nhiên.

  Hãy chọn mua thuốc chống rụng tóc Rausch để cảm nhận mái tóc bóng khỏe, dày dặn và mượt mà hơn.

  Địa chỉ liên hệ:
  ĐC 1: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Tp.HCM
  ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Website:www.thuocmoctoc.com.vn
  Hotline: 096 773 1133
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...