Toàn Quốc Thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 8/5/15.

 1. Stud 100 là loại thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt có nguồn gốc từ Anh quốc giúp mang lại cho nam giới
  cảm giác thoải mái, tự tin không còn lo sợ về hiện tượng xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ qua đó có thể kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

  - Công dụng chính của Stud 100?
  Stud 100 Spray Delay chứa hợp chất Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Stud 100 có thể giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc. STUD 100 không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông. Đem lại sự thăng hoa cho cả hai khi yêu.

  [​IMG]

  "Xuất tinh sớm" có lẽ là một trong số ít cụm từ mà cánh đàn ông sợ nhất, và một trong số nguyên nhân đã được các nhà khoa học chứng minh đó là do sự "nhạy cảm quá mức" của lớp da bên ngoài dương vật. Có một số lượng rất lớn các dây thần kinh cảm giác nằm dưới lớp da này, nhiều hơn các nơi khác rất nhiều. Và bình thường khi cương cứng và quan hệ tình dục, máu sẽ bơm nhiều về dương vật làm cho lớp da dãn ra, các dây thần kinh căng lên và trở nên rất nhạy cảm, nó truyền những xung điện thần kinh đến não bộ và đưa đến quyết định phóng tinh khi đạt đến một mức độ kích thích giới hạn nào đó. Ở nhiều đàn ông, sự phóng tinh là quá nhanh khi mà họ chưa kịp làm cho bạn gái của mình "lên đỉnh", đó chính là xuất tinh sớm.

  - Hướng dẫn sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100:
  + Dùng vật cứng như chìa khóa để bật lắp bảo vệ màu đen lên (như hình vẽ bên trên), chúng ta sẽ thấy trong đó có nút màu trắng giống như chai xịt nước hoa vậy.
  + Lắc nhẹ và Xịt lên phần đầu dương vật 2 đến 3 hơi (không quá 5 hơi) trước khi quan hệ 10 - 15 phút. Tốt nhất là xịt khi dương vật hơi cương để thuốc ngấm tốt hơn.
  + Sau khi xịt nên dùng tay thoa cho đều, ưu tiên phần đầu phía ngoài dương vật vì nó là phần nhạy cảm hơn, có thể dùng tay mát xa nhẹ DV cho thuốc ngấm tốt hơn.
  + Mỗi chai xịt STUD 100 xịt được khoảng 160 lần xịt tương đương khoảng 40 - 45 lần quan hệ.
  + Mỗi lần xịt không quá 5 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần. Stud 100 không mùi, có thể rửa bằng nước sau khi xịt 15 phút để bạn gái không phát hiện ra "bí mật" mà không bị mất tác dụng (chỉ rửa nước khi đã xịt được khoảng 10-15 phút để tránh thuốc bị rửa trôi)!
  Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng một số cách chống xuất tinh sớm khác như vipmax usa, gravimax-rx, cravimax....
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...