HCM Thuốc chữa bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 22/3/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm đang gây ảnh hưởng rất xấu đến đời sống sinh hoạt cũng như tác động vô cùng nguy hại đến sức khỏe của người bệnh. Theo thống kê của bộ y tế, người mắc sùi mào gà mỗi năm tăng 10 đến 15%, nguyên nhân chính dẫn đến bệnh đó là do quan hệ tình dục không an toàn.
  Sùi mào gà có thể xảy ra các biến chứng như: gây ra viêm nhiễm bộ phận sinh dục, ở phụ nữ có thai nếu mắc bệnh sùi mào gà có thể lây nhiễm sang thai nhi. Và đặc biệt, bệnh sùi mào gà nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư dương vật ở nam giới và ung thư cổ tử cung ở nữ giới, nghiêm trọng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

  [​IMG]

  Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng khám đa khoa Apollo cho biết. Bệnh sùi mào gà hiện chưa có bất kỳ loại thuốc nào đặc trị được nó. Thuốc chữa sùi mào gà cũng chỉ mang tính chất kìm hãm sự phát triển của virus và tăng cường sức đề kháng của cơ thể người bệnh chứ không có tác dụng tiêu diệt hết mần bệnh.
  Những người mắc bệnh sùi mào gà sau khi phát hiện bệnh đều có tâm lý lo lắng và mất tự tin. Họ thường rất ngại đến các phòng khám để chữa bệnh mà tự tìm hiểu và chữa trị bệnh sùi mào gà tại nhà. Đây là một điều hoàn toàn sai lầm, vì nếu không được chữa trị đúng cách, bệnh sùi mào gà không những không thuyên giảm mà còn phát triển nhanh và gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

  Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc

  Phương pháp này hiện nay các bác sĩ chuyên khoa không còn đánh giá cao vì phương pháp này không thể trị tận gốc căn bệnh và còn dễ tái phát. Nên các bác sĩ giàu thâm niên trong lĩnh vực điều trị bệnh xã hội khuyến cáo các bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các loại thuốc điều trị này tại nhà. Vì nếu không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa mà tự ý sử dụng thì có thể làm cho căn bệnh trở nên nặng hơn, nghiêm trọng hơn còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

  Lưu ý: các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo rằng: Bệnh nhân không nên tự ý sử dụng bất kỳ các loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà nào vì không những không đem lại hiệu quả mà còn có thể làm cho tình trạng bệnh trở nên xấu hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...