Toàn Quốc Thuốc chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vietkanpy, 8/1/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Thuốc điều trị xuất tinh sớm ở phái mạnh :

  lúc này trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa trị xuất tinh sớm khác nhau. Tuy nhiên, trước khi áp dụng thuốc để thuốc chống xuất tinh sớm, đàn ông nên đến bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra xác định tình trạng bệnh và loại thuốc dùng cho phù hợp, chứ không nên e ngại không đi thăm khám mà tự ý mua thuốc về áp dụng . Bởi vì, các loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm rất đa dạng và phong phú, có cả những loại thuốc kém chất lượng, có các tác dụng phụ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh sản (có khả năng làm mất chức năng sinh sản vĩnh viễn) không thể kiểm soát hết được.

  [​IMG]

  Liều thuốc chữa xuất tinh sớm theo Tây y

  Trong Tây y có rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm nhưng được chia làm 3 loại chính bao gồm: thuốc uống, thuốc xịt và gel bôi..

  Thuốc chữa xuất tinh sớm ở dạng uống:Theo như báo cáo cho thấy dùng vài thuốc chống trầm cảm như clomipramine, Selective serotonin-reuptake inhibitors để kéo dài thời điểm hoạt động bằng hướng trì hoãn hưng phấn

  Thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm dạng xịt: Thuốc có chức năng giảm độ nhảy cảm vùng dương vật và âm đạo.

  Thuốc chống xuất tinh sớm dạng gel bôi: Thuốc dạng bôi cũng có chức năng tương tự dang xịt như làm giảm độ nhạy cảm và tê vùng dương vật kéo dài thơi gian hoạt động

  Liều thuốc chữa xuất tinh sớm theo Đông y

  Khác với Tây y trị bệnh bằng các loại thuốc đã qua tinh chế thì Đông y lại chữa bệnh bằng những loại thuốc tự nhiên.

  Với những người bị chứng xuất tinh sớm thì Đông y có khuyên áp dụng những món ăn được chế biến từ một vài loại thảo dược như sau :

  Thuốc chữa trị bệnh xuất tinh sớm 1: Thục địa 30g, Tỏa dương 20g, Đỗ trọng 30g, Đuôi lợn 150g, Gừng tươi 15g, Đại táo 8 quả

  Sơ chế: Cạo bỏ lông ở đuôi lợn và rửa thật sạch, sau đó chặt từng đoạn. Gừng tươi giã nhuyễn.một vài vị thuốc rửa sơ để sạch bụi.

  Nấu thuốc: Cho đuôi lợn, gừng và những vị thuốc vào nồi. Hầm với lửa nhỏ khoảng 2,5-3 tiếng đồng hồ rồi nêm gia vị sao cho vừa ăn. Chia đều ăn hết trong ngày.

  Thuốc chữa xuất tinh sớm 2: Ðông trùng hạ thảo 10g, Nhân sâm 8g, Hoài sơn 30g, Nhung hươu 150g, Đại táo 15g Sơ chế: Nhung hươu rửa sạch, dưới đây đó đem thái mỏng. Thái phiến nhân sâm.

  Chế thuốc: Rửa sạch các vị thuốc cho bớt đi bụi vụn. Cho tất cả một số vị thuốc vào nồi và hầm bằng lửa nhỏ trong khoảng 2,5 - 3 giờ. dưới đây đó, nêm các gia vị trong nấu ăn sao cho vừa miệng. Chia đều một vài phần và ăn hết trong ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...