Thuốc cường dương

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nanado93, 2/5/15.

 1. nanado93

  nanado93 New Member

  Tác dụng của thuốc cường dương

  Trước khi tìm hiểu về các công dụng của thuốc cường dương ta phải phân loại thuốc cường dương với thuốc kích dục. Hầu hết người hiểu không đúng thuốc cường dương là sản phẩm kích dục. Tuy nhiên, 2 loại sản phẩm này là 2 loại thuốc không giống nhau.
  [​IMG]
  sản phẩm kích dục tác động đến hóc-môn testosterone làm cho đấng mày râu tăng khả năng ham muốn tình dục, thuốc kích dục làm tăng số lượng quan hệ. Còn thuốc cường dương thì làm tăng chất lượng trong vấn đề chăn gối. Thuốc cường dương là loại thuốc tác động đến hệ mạch dương vật làm cho cậu bé dựng lên và chào cờ kéo dài hơn.

  Một nhãn hàng thuốc cường dương tốt là loại không gây ghiền và không làm người ta phụ thuộc vào thuốc. trong trường hợp dùng quá nhiều hơn mức cần thiết trong một thời gian dài lâu, sẽ tạo nên vấn đề lờn sản phẩm vì thế cho nên trước khi mua sản phẩm thuốc cường dương nên tìm hiểu kĩ thương hiệuvà mức dùng. Vì vậy “Giá không cao và sử dụng thời gian dài” là không hay cho việc lựa mua thuốc cường dương. Thuốc cương dương tốt là thương hiệu sử dụng là nền tảng cho hoạt động sinh lý mạnh mẽ về lúc sau, “chất lượng của thuốc và thời gian thuốc có tác dụng” là vấn đề mà người sử dụng cần chú ý, để giữ gìn sức khỏe cho khách hàng cũng như chính gia đình họ.

  Một trong những nhãn hiệu sản phẩm cường dương đã được nhiều khách hàng tin sử dụng là Herba Vixmen, các thành phần thuốc từ nhiều loại thảo mộc như: Hồng sâm Hàn Quốc, vitamin B3, kẽm, đồng, hạt Methi, cây Tật lê, cây Mắc ca, cây Mật Nhân, cây Dâm dương hoắc, Caffeine(vừa đủ). Vixmen được phát triển với công nghệ hiện đại của công ty dược phẩm Vitacare Mỹ. Được các nhà nghiên cứu lĩnh vực khuyến nghị dùng trong việc hỗ trợ dương vật dựng cứng với thời gian lâu hơn, khiến cho người phối ngẫu của bạn vui vẻ hơn.


  ích lợi của thuốc cường dương Vixmen

  Thuốc cường dương tác dụng đến hệ các mạch và mô của dương vật nên có nhiều lợi ích sau:

  Giúp nâng cao chất lượng chăn gối.

  Tuần hoàn máu giúp cậu nhỏ dựng lên nhanh hơn và kéo dài hơn.
  Bổ dương, cường thận.

  Hỗ trợ việc xuất tinh sớm và chất lượng tinh dịch (loãng, yếu…)

  thăng bằng tâm lý giúp cuộc vui thoải mái hơn, dài hơn.

  Kéo dài thời gian mãn dục.

  Tinh trùng được đảm bảo khỏe mạnh.

  ngăn ngừa liệt dương, rối loạn cương dương, vô sinh…
  [​IMG]
  An toàn không tác dụng phụ.

  Thuốc Vixmen phát triển theo chuẩn GMP, được công nhận FDA về chất lượng và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép công nhận “An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm”. Vixmen đã được số đông các y bác sĩ và các nhà nghiên cứu kiểm tra về tính hiệu quả sau 3 tháng sử dụng, cũng như tính an toàn khi sử dụng.

  Bạn có thể tìm đến các đại lý được tín nhiệm sau để chọn lựa sản phẩm:

  Công ty TNHH Dinh Dưỡng Vạn Lợi

  - 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, TpHCM.

  - 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Tags: thuoc cuong duong
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...