Thuốc kích thích mọc râu Nioxin

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lamdep, 17/5/15.

 1. lamdep

  lamdep Member

  Theo quan điểm tây phương thì phái nam phải có râu mới mạnh mẽ, và bây giờ quan niệm đấy cũng đã gần nằm sâu vô văn hóa Á châu.

  Bởi vì mà nhằm nhấn mạnh mình là đàn ông chân chính thì bạn phải có một bộ râu đẹp, hơn nữa một bộ râu đẹp sẽ tạo ra nét nam tính, quyến rũ hơn, giúp bạn có niềm tin hơn trước mắt phụ nữ. Nhưng bạn lại không có râu, hay râu mọc thưa thớt không hoàn chỉnh. Đó là lý do tại sao bạn nên dùng thuốc kích thích mọc râu để sở hữu một bộ râu đàn ông hơn.

  [​IMG]

  Thuốc kích thích mọc râu Nioxin là dầu mang tính chất chữa trị đặc biệt lỗ chân lông, nơi mà chỉ có lông tơ để mọc thành râu cứng chắc như mong muốn của phái mạnh.

  Thuốc kích thích mọc râu Nioxin được tinh chế từ những hợp chất nguyên sinh ở tế bào thực vật tổng hợp lại (Coenzyne: B5, B6, B12, A, R, R6-10, Coenzyne Flate, Nicotinate, Riboflavin.....) tác động rất mạnh vô lỗ chân lông thúc đẩy quá trình mọc mau nhiều, dài sợi lông. Active – Renewal giúp góp phần ngăn chặn lão hóa sợi lông (râu), làm chúng mọc mạnh khỏe hơn.

  Thuốc kích thích mọc râu Nioxin được bào chế từ thiên nhiên nên không gây mẩn cảm da hoặc phản ứng phụ nào.

  Cách xài thuốc kích thích mọc râu Nioxin:

  Vệ sinh khu vực da cần chữa bằng nước sạch, đối với đối tượng phần da nhăn thì nên làm sạch mặt bằng nước ấm.

  Cho một ít Thuốc kích thích mọc râu Nioxin vừa đủ ra tay, bôi trên khu vực làn da phải được chữa, rồi massage dần dần lên da là được. Đừng rửa lại mặt.
  Bạn nên thoa Nioxin 2 lần /ngày.

  [​IMG]

  Bởi thuốc kích thích mọc râu cấp tốc Nioxin được chiết xuất từ thiên nhiên nên công hiệu nhanh chóng trong vòng 1 -2 tuần là không thể, tuy nhiên nếu bạn kiên trì sử dụng trong 3 -4 tháng thì kết quả bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng. Công ty khuyên bạn nên bôi liên tiếp tối thiểu 1 tháng nhằm thuốc phát huy hiệu quả cao nhất. Các người dùng của công ty chúng tôi đã dùng Nioxin và đều cho thấy kết quả tốt trong vòng 4 -8 tuần thoa sản phẩm. Thông thường khi bôi sản phẩm tuần đầu tiên sẽ có râu từ từ chuyển biến, râu tơ dần dần mọc nhưng còn mềm yếu, rồi sẽ tự rụng tạo thành các nang lông để râu đợt sau mọc lại khỏe mạnh và cứng cáp hơn.

  Hãng chúng tôi bảo đảm rằng nếu người tiêu dùng sử dụng đúng chỉ dẫn và kiên nhẫn thoa trong vòng thời gian trên, các bạn sẽ cảm thấy được sự thay đổi khác hẳn trên gương mặt bạn.

  Địa chỉ liên hệ:

  ĐC 1: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Tp.HCM
  ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Website: www.thuockichthichmocrau.com
  Hotline: 096 773 1133
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...