Toàn Quốc Thuốc lá điện tử là gì, giá bao nhiêu tiền, bán ở đâu ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tieungoc, 10/8/16.

 1. tieungoc

  tieungoc Member

  Thuốc lá điện tử (electronic cigarette hoặc e-cig) mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Do không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường với khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.

  >>> Xem thêm: thuoc se khit vung kin - thuốc bổ mắt - màng phim tránh thai vcf

  Herbert A. Gilbert là người đầu tiên đưa ra ý tưởng thế nào là thuốc lá điện tử vào năm 1963. Tuy nhiên, năm 2003 dược sỹ người Trung Quốc Hàn Lực (韓力) là người phát triển thuốc lá điện tử với hình dáng hiện đại ngày nay.
  Thuốc lá điện tử có nhiều kích cỡ khác nhau, tuy không chênh lệch so với thuốc lá thường là mấy. Có nhiều loại thuốc lá điện tử được làm giống hình dạng của điếu thuốc lá thường, xì-gà, hoặc hình chiếc bút máy. Hầu hết các loại thuốc lá điện tử có thể dùng lại nhiều lần, nhưng hiện giờ trên thị trường có cả các loại chỉ dùng một lần.
  Các nhà sản xuất thuốc lá điện tử quảng cáo ích lợi vượt bậc của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống do thuốc lá điện tử không chứa các chất độc hại như thuốc lá thường, ngoài ra thuốc lá điện tử còn có thể giúp người hút bỏ dần thói quen hút thuốc sau một thời gian. Tuy nhiên thị trường vẫn thiếu các căn cứ khoa học để khẳng định mức độ tin cậy của những tuyên bố này. Các lợi ích và ảnh hưởng của thuốc lá điện tử tới sức khỏe người dùng cần nhiều thời gian hơn nữa để xác minh. Do thuốc lá điện tử là sản phẩm rất mới trên thị trường và số lượng người dùng tăng lên quá nhanh, việc kiểm soát và ban hành luật vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Ngay tại các nước tiên tiến như Mỹ hay Châu Âu, luật về thuốc lá điện tử cũng vẫn chưa hoàn chỉnh.
  Còn theo nghiên cứu mới đây nhất của một số nhà khoa học Nhật bản thì thuốc lá điện tử nếu được sử dụng đúng cách sẽ hỗ trợ cai thuốc lá thực sự, vấn đề còn nằm ở hàm lượng licotin trong tinh dầu của thuốc lá điện tử và các chất cấu thành nó, nếu giải quyết tốt “nhiên liệu” của nó giống như một thứ kẹo thơm thì nó thực sự là tiến bộ của con người dần loại bỏ thuốc lá điếu gây ưng thư cho hàng triệu người mỗi năm.

  Tag: giấy in mã vạch - mực in mã vạch - máy quét mã vạch - máy in thẻ nhựa

  Thuốc lá điện tử có thể sử dụng ở những nơi công cộng

  Không giống như các sản phẩm thuốc lá truyền thống, pháp luật hiện thành chưa cấm việc sử dụng thuốc lá điện tử tại nơi công cộng. Hiện tại, tôi làm việc trong một bệnh viện và một y tá đồng nghiệp với tôi hút thuốc lá điện tử trong phòng điều dưỡng.

  Bạn có thể mua thuốc lá điện tử tại các cữa hàng tạp hoá, hoặc lên google seach: thuốc lá điện tử rồi chọn nhũng trang web được google đề xuất. Đó chính là những địa chỉ bán hàng uy tính mới được google đánh giá tốt và cho người dùng thấy.

  Xem thêm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...