Toàn Quốc Thuốc lá marlboro giá bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tieungoc, 16/8/16.

 1. tieungoc

  tieungoc Member

  Thuốc lá marlboro bán ở đâu?

  Thuốc lá Marlboro là sản phẩm cực kỳ quen thuộc với đại đa số người dùng. Hương vị đậm đà, độc đáo đã khiến Marlboro trở thành 1 trong những thương hiệu thuốc lá lớn trên toàn thế giới.

  >>>Có thể bạn quan tâm : gel làm thu nhỏ âm đạo - thuốc bổ mắt - màng phim tránh thai vcf - dong trung ha thao

  Thuốc lá Marlboro Black Menthol Gói vuông Màu xanh lục (Marlboro the) nổi tiếng với hương vị the mát bạc hà giúp bạn cảm thấy mát họng mỗi khi sử dụng.
  Sản phẩm Thuốc lá Marlboro Black Menthol Gói vuông Màu xanh lục (Marlboro the) là sản phẩm cao cấp dành riêng cho những người muốn thưởng thức hương vị thanh mát bạc hà của Marlboro.
  Sản phẩm Thuốc lá Marlboro Gold Original Gói vuông Màu trắng (Marlboro trắng) là sản phẩm cao cấp dành riêng cho những người muốn thưởng thức hương vị đậm đà hơn của Marlboro.
  Bạn có thể tìm mua Thuốc lá marlboro tại các tiệm tạp hoá , siêu thị, siêu thị tại gia, quầy nước nhỏ lẻ.

  Thuốc lá marlboro bán ở đâu, giá bao nhiêu ?

  Thuốc Lá Marlboro Trắng : 22.000 VND

  Thuốc Lá Marlboro xanh : 70.000 VND

  Hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ

  Hậu quả: 90% người chết vì ung thư phổi, 75% chết vì viêm phế quản mãn tính và 25% chết vì bệnh tim mạch vành. Cứ mỗi 10 giây, trên thế giới có một người qua đời do khói thuốc lá (dự báo đến năm 2020, cứ 3 giây sẽ có 1 người thiệt mạng vì thuốc lá). Ở Nga, cứ 10 phụ nữ thì có 1người hút thuốc lá và tỷ lệ các học sinh hút thuốc lá tại các trường trung học là 58% học sinh nam và 28% học sinh nữ.

  tag: máy bán hàng - giấy in mã vạch - mực in mã vạch - máy quét mã vạch

  50%-60% đàn ông Nga bị xem là nghiện thuốc lá nặng. Tổng cộng hàng năm có ít nhất 1 triệu công dân Nga qua đời vì các bệnh liên quan đến thuốc lá. Theo các nhà xã hội học, 12% số người được hỏi đã nói rằng bỏ thuốc lá khá dễ dàng, 56% nghĩ là khó khăn, 4% tin là không thể bỏ được và 28% không nghĩ gì.

  Hút thuốc lá để lại những hiểm hoạ khác ngoài các rủi ro sức khoẻ. Theo các thống kê, thuốc lá nhẹ là một trong những nguyên nhân thông dụng gây hoả hoạn tư gia và các khu công nghiệp. Hiện Liên minh Châu Âu (EU) đang áp đặt một lệnh cấm nghiêm ngặt "thuốc lá dài hạn", điều này có nghĩa là những cửa hàng bán thuốc lá một khi có hoả hoạn thì phải tự dập lửa

  Xem thêm:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...