Thuốc mọc tóc cao cấp Hairful Serum

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lamdep, 13/5/15.

 1. lamdep

  lamdep Member

  Mái tóc bị đứt gãy rụng làm cho nhiều khách hàng lo âu với sợi tóc của các bạn và trạng thái sức khỏe của bạn đặc biệt là với các quý cô khi bộ tóc quan trọng như thế nào tới quan điểm thẩm mỹ của các bạn. Các bạn đảm bảo đã tìm đến vô cùng nhiều liệu pháp giúp chữa triệt để trường hợp này tuy nhiên các cách tự nhiên luôn luôn cần phải có 1 khoảng thời gian dài để thấy hiệu quả, còn trên thế giới lại phân phối rất nhiều những loại thuốc tăng trưởng bộ tóc không hề biết rõ xuất xứ gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Thuốc mọc tóc cao cấp Hairful Serum – là loại thuốc uy tín đã có kiểm tra lâm sàng trong cơ sở thí nghiệm Châu ÂU sẽ giúp đỡ bạn khắc phục nỗi bất an này rất nhanh, thuốc giúp cho khoáng hóa lỗ nang tóc và hydrat mái tóc giúp đỡ mái tóc tăng trưởng thêm dày hơn, đẹp và óng ả hơn.

  Thuốc mọc tóc cao cấp hairful Serum là sự phối hợp hài hòa và sáng tạo giữa các thành phần dược thảo từ thiên nhiên, được tinh chế và sản xuất bằng quy trình sản xuất tối tân Mỹ tạo nên một thương hiệu hơn cả chất lượng những gì bạn yêu cầu. Vông nghệ sản xuất giữ lạnh tại Hoa Kỳ giúp đỡ dược liệu được giữ lại những dưỡng chất cần thiết và còn nguyên trong sản phẩm.

  Tinh chất thảo dược có trong thuốc mọc tóc cao cấp Hairful Serum: nước, Serenoa, Glycerin, tinh chất từ quả cọ lùn Saw Palmetto, chất tạo nhũ Tween 20, chiết xuất cà phê, Ethanol, dầu oliu, cây mộc tặc, trà xanh, cây tầm ma, hoa cúc La Mã, nhân sâm, chiết xuất Apigenin hoa cúc La Mã, NAC1, xút Caustic Soda, thủy phân Collagen, Biotin, tinh chất lá oliu, tinh dầu hạt bí đỏ, Vitamin E, Vitamin B6 ), Vitamin B3, tinh dầu.

  Những hoạt chất thiên nhiên này hỗ trợ gia tăng đầy đủ chất cần thiết cho sợi tóc, cung cấp lại số tóc yếu có vẻ khỏe hơn. Tăng cường ra mái tóc mới giúp mái tóc không mỏng tang thiếu sức sống mà dày dặn chắc khỏe hơn đáng kể.

  [​IMG]

  Phương pháp thoa thuốc mọc tóc Hairful Serum :

  Phải vệ sinh tóc sạch, lau khô mái tóc, sau đấy lấy một lượng sản phẩm Hairful Serum ra tay, xoa đều lên khu vực tóc bị đứt gãy sợi tóc, dùng nhiều ngón tay mát xa nhẹ nhàng da đầu từ 3-5 phút để hỗ trợ sản phẩm ngấm sâu và thúc đẩy tóc. Xoa mỗi ngày 2 lần ( sáng và tối)
  Duy trì dùng mỗi ngày thuốc mọc tóc cao cấp Hairful Serum ít nhất 8-12 tuần để chăm sóc mái tóc bóng khỏe.

  Thuốc mọc tóc cao cấp Hairful Serum là dung dịch xoa kích thích sợi tóc phát triển nhanh phù hợp với cả phái nam và các quý cô trên 15 tuổi, dành cho các bạn đứt gãy mái tóc, tăng cường mọc tóc, chữa hói tóc....

  Chú ý : - Xoa thuốc thường xuyên mỗi ngày giúp đỡ đem tới kết quả tốt nhất.

  Địa chỉ liên hệ:
  ĐC 1: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Tp.HCM
  ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Website: www.thuockichthichmoctoc.com/
  Hotline: 096 773 1133
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...