Thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng cho nam giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lamdep, 26/5/15.

 1. lamdep

  lamdep Member

  Thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng tuyệt nhất dành riêng cho phái mạnh.

  Nòng nọc khỏe mạnh góp 50% vào việc tạo nên một em bé khỏe mạnh, đây là niềm vui vẻ không những của vợ chồng bạn mà của tất cả mọi người. Vậy nên sản phẩm tăng chất lượng tinh trùng dành riêng cho người đàn ông giúp đỡ góp phần vào sự hạnh phúc lớn này.

  [​IMG]

  Thuốc chữa tinh trùng yếu nào dành riêng cho đàn ông

  Hiện tại có nhiều loại sản phẩm đang được quảng bá có công dụng gia tăng chất lượng tinh binh dành riêng cho đàn ông. Tuy nhiên hiện nay thì ngay trên nhãn mác thuốc của chúng chỉ có hiển thị một dòng chất dinh dưỡng gia tăng chất lượng cho nòng nọc như L-Arginine, bổ sung thêm đồng, kẽm,… Trong khi đấy thực tế thì nòng nọc yêu cầu nhiều yếu tố nhằm có thể có được sự gia tăng về chất lượng.

  Sản phẩm Herba Vixmen có đầy đủ nhiều chất nguyên sinh quan trọng nhằm góp tạo ra nhiều tinh binh khỏe mạnh cho phái nam. Thành phần tạo nên thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng Vixmen bao gồm : hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi – trong nhiều loại dược liệu này đều có protein, những khoáng chất, chất dinh dưỡng trong dịch tinh. Ngoài ra Thảo dược Vixmen còn được bồi bổ đồng, Vitamin B, sắt, kẽm nhằm nâng cao chất và lượng tinh trùng.

  Một nòng nọc mạnh khỏe cần có nhiều yếu tố bao gồm : lượng tinh dịch, số lượng, mật độ, độ bơi, hình dáng, hướng bơi của nòng nọc hoàn hảo và Vixmen cung cấp đủ những điều kiện toàn cầu này. Thương hiệu của tập đoàn Vitacare USA LLC Mỹ với hầu hết các tinh chất trong thuốc đã được FDA chứng nhận đảm bảo cho sức khỏe của nòng nọc của người nam giới.

  [​IMG]

  Người đàn ông nào phải dùng thuốc chữa tinh trùng yếu Thảo dược Herba Vixmen
  - Các đôi lứa mong có con và mong chờ có thai nhanh chóng, đứa con đẻ ra khỏe mạnh.

  - Người nam giới bị vô sinh và được chuyên gia nghiên cứu chẩn đoán là bởi vì nòng nọc yếu và không đủ.

  - Nam giới chuẩn bị cho nòng nọc để thụ tinh nhân tạo với bạn đời hoặc người khác

  Giải pháp dùng thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng Herba Vixmen : Uống mỗi ngày 2 viên, 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi tối sau khi ăn cùng với nhiều nước. Sử dụng liên tục trong vòng 2 – 3 tháng sẽ thấy công dụng nâng cao chất lượng tinh trùng rõ ràng. Để có bằng chứng về điều đó, người đàn ông chỉ cần làm xét nghiệm tinh dịch đồ trước và sau sử dụng Vixmen. Vấn đề thử tinh dịch đồ cũng hỗ trợ quý ông đã sẵn sàng làm một người bố tuyệt vời trong gia đình chưa.

  Tham khảo thêm thông tin tại website http://tangtinhtrung.com/

  Địa chỉ liên hệ:
  ĐC 1: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Tp.HCM
  ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 096 773 1133
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...