Thuốc tăng tinh trùng cho nam giới hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lamdep, 12/6/15.

 1. lamdep

  lamdep Member

  Tinh trùng ít, ”nòng nọc” không khỏe, tinh trùng lỏng, ”nòng nọc” số lượng ít thường tác động tới tình trạng hiếm con và khó có con ở quý ông hiện nay.

  Tình trạng muộn con tạo ra những ảnh hưởng và bất ổn tới hạnh phúc gia đình, và trở thành nỗi kinh hoàng và mệt mỏi ở các ông.

  [​IMG]

  Bí quyết tăng tinh trùng, chữa tinh trùng yếu, loãng

  Bổ sung ăn uống: bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để thể trạng đủ sức khỏe, bổ sung thực phẩm nhiều dinh dưỡng đem lại lợi ích cho tinh trùng và tốt tới sức khỏe, cung cấp các thực phẩm có kẽm.

  Lối sống: áp dụng cách sống tích cực, không hút thuốc, không uống bia rượu, không việc tắm nước ấm, tránh mặc đồ quá chậc...

  Tập thể dục thể thao: vận động 30 phút mỗi ngày: các bài tập ngoài trời, bài tập thể hình, yoga, thiền, giảm bớt đi xe đạp quá nhiều.

  [​IMG]

  Sử dụng Thuốc tăng tinh trùng cho nam giới

  Thuốc tăng tinh trùng cho nam giới Thảo dược Herba Vixmen là thực phẩm chức năng từ thảo dược tự nhiên có nhiều chất tốt đến sức khỏe sinh lý, tăng cường mức sống gối chăn, góp phần chữa trị các bệnh ”yếu” ở đàn ông, tăng số lượng ”nồng nọc”, tăng cường cải thiện tinh trùng yếu, loãng và tăng cường sự vận chuyển của tinh trùng.

  Nhằm nâng cao kết quả trong chữa trị, vì vậy dùng gói sản phẩm Herba Vixmen + Vitality 89, đây là loại phối hợp giữa sức khỏe sinh lý và tăng cường sức khỏe cơ thể và tinh thần.

  [​IMG]


  Vì sao nên sử dụng thuốc tăng tinh trùng cho nam giới?

  • Tăng sức khỏe sinh sản, làm cha
  • Cải thiện được các vấn đề về tinh binh: tinh trùng yếu, tinh trùng loãng và tinh trùng ít
  • Ngăn chặn được các yếu tố hiếm con bởi sinh lý yếu
  • Cải thiện đời sống gia đình

  Sử dụng thuốc tăng tinh trùng cho nam giới ngày 2 viên, giúp duy trì sức khỏe tình dục và tăng sức khỏe sinh sản cho các ông

  Tham khảo thêm giải pháp tăng tinh trùng tại đây: http://thuoctangtinhtrung.com

  Địa chỉ liên hệ:
  ĐC 1: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Tp.HCM
  ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 0916 812 933
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...