Thuốc trị viêm nhiễm phụ khoa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 11/8/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Nếu hỏi nữ giới thường mắc bệnh gì nhất, thì câu giải đáp cố nhiên ai cũng biết Quả là các bệnh Phụ khoa. Bởi tỷ lệ người phụ nữ mắc bệnh và số lần bị mắc bệnh trong đời rất cao. Có nhiều cách thức để chữa loại bệnh này, trong đấy cách thức sử dụng thuốc phụ khoa đông y chữa bệnh rất hiệu quả .


  [​IMG]
  Thuốc phụ khoa đông y


  Duyên cớ của bệnh viêm nhiễm phụ khoa theo Đông y

  Theo Đông y, người phụ nữ có quan hệ sinh lý và thường thương tổn đến phần huyết, thường ảnh hưởng tới chức năng của tâm, can, tỳ, thận, dẫn đến tổn thương hai mạch xung – nhâm mà sinh ra bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

  Riêng về các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa phần nhiều do trùng gây nên: trước nhất bác ái thấp nhiệt, sinh ra một đôi con trùng ở khoảng tràng vị, rồi nhân tạng hỏng , trùng mới nổi lên, ăn lấn vào mầu mỡ trong âm hộ , cho tới lúc nổi lên cơn ngứa, bạch đái ra nhiều; nặng thì đau ngứa không ngừng , hoặc ngứa hoặc lở mà Y học hiện đại gọi Đó là các bệnh: viêm cửa mình , viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung,… Ngoài ra, căn nguyên gây ra viêm nhiễm phụ khoa còn do nội tiết và các thể bệnh thuộc hỏng hóc chứng như tỳ hỏng hóc , đàm thấp, do can uất, do thận hỏng hóc .

  Tương ứng với mỗi thể bệnh lại có những diễn tả khác nhau. Ví như khi nữ giới bị viêm âm đạo do thấp nhiệt thì khí hư ra nhiều, màu vàng nặng (còn gọi là hoàng đới) kèm theo có huyết dính, mùi tanh hôi , hoa mắt chóng mặt, hay mệt nhọc, khát mà không muốn uống, ít ngủ, rêu lưỡi vàng…

  Nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa do thận hỏng hóc thường có bộc lộ : bạch đái nhan sắc trắng, lạnh, giống như màu trắng trứng, ra lâu không dừng ; dung nhan mặt xám, sức lực mỏi mệt , đi ngoài lỏng, tiểu tiện trong lưng mỏi như gãy, bụng dưới đau, rêu lưỡi trắng, mạch trầm tế. Nếu thận hỏng đi kèm với dương hỏng còn có bộc lộ như lưng bụng lạnh, thuộc cấp lạnh, mạch trầm trì…

  Nguyên tắc chữa bệnh Viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc phụ khoa đông y

  Theo Đông y, nguyên tắc chữa các bệnh về phụ khoa (cũng như các khoa khác) là tìm gốc bệnh để trị. Chính vì vậy, khi chữa bệnh phụ khoa, người thầy thuốc cũng phải lưu ý đến đặc điểm sinh lý và bệnh lý ở các giai đoạn khác nhau, các thể bệnh khác nhau của bệnh nhân để điều hòa khí huyết , điều hòa tỳ vị, sơ can khí và dưỡng can thận. Tùy vào các thể bệnh khác nhau lại có những phép chữa khác nhau Việc điều trị bệnh chú trọng chạy chữa triệu chứng bên ngoài bằng cách ngâm rửa liên kết song song với trị bệnh từ bên trong gốc bệnh.

  Chính vì nguyên tắc điều trị này mà thuoc phu khoa dong y đáp ứng được tốt các mặt bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Cùng với đấy , do được trị bệnh từ bên trong nên bệnh nhân trong quá trình chạy chữa được tăng cường miễn sao dịch, bổ can, tỳ, thận nên sau khi chữa chạy chẳng những bệnh khỏi, sức khỏe sinh sản được cải thiện, da dẻ thì hồng hào.

  Các chị, Anh chị thân mến, hãy nhớ rằng sức khỏe sinh sản là hết sức tầm quan trọng và nên thận trọng khi chữa chạy các bệnh phụ khoa ở những cơ sở uy tín để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ hãnh diện cho mình nhé.

  Mọi báo cáo kỹ càng can dự : 0313.65.66.68
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...