Toàn Quốc Thương hiệu làm nên tủ bếp gỗ uy tín chất lượng cao

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chinh8868, 18/5/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  một số mẫu tủ bếp sản phẩm gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường nư tủ bếp Laminate.
  Mô tả chung:
  [​IMG]
  gỗ bền đẹp óc chó (Walnut) thường có dát đồ gỗ tone màu kem, tâm gỗ tone màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân đồ gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ bền đẹp nào có thành.
  gỗ Óc Chó luôn gắn liền một thương hiệu nổi tiếng như Rolls Royce, Benley, hay các thương hiệu siêu xe khác… nhờ vào sự sang trọng và yếu tố thẩm mỹ cũng như đặc tính vật lý thích nghi với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất.
  ngày nay gỗ Óc Chó đã được ưu thích và tin dùng trên khắp thế giới đặc biệt ở các nước phát triển như Ý, Đức, Mỹ, Anh… Ở Việt Nam gỗ Óc Chó thành biết đến từ những năm 2007 – 2008 thông qua những sản phẩm nhập khẩu của một số thương hiệu nước ngoài. Tuy nhiên giá thành và thẩm mỹ chưa thực sự phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Nắm bắt thành nhu cầu và xu thế này Nội Thất Quốc Cường là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng được chúng tôi công sản phẩm gỗ Óc Chó tự nhiên vào hệ thống nội thất cao cấp.
  Các công trình phù hợp để đã sử dụng đồ gỗ Óc Chó: Biệt thự, chung cư cao cấp, nhà hàng khách sạn, phòng lãnh đạo…
  Ứng dụng của sản phẩm gỗ Óc Chó vào những không gian nội thất rất đa dạng. Từ phòng khách, phòng ngủ cho tới không gian phòng bếp làm tủ bếp hay bất kì một với những không gian đem lại sự sang trọng nào đều có thể đã sử dụng dòng vật liệu tốt sản phẩm gỗ Óc Chó cao cấp này.
  tone màu tự thân của gỗ óc chó luôn là gam màu sắc được ưa thích nhất trên toàn thế giới và tại Việt nam.
  Đặc tính ứng dụng:
  đồ gỗ óc chó có khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . đồ gỗ giữ sơn và sử dụng màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở được thành phẩm hoàn hảo. gỗ tốt khô chậm bắt buộc người sản xuất nên có kỹ năng hiểu về đặc tính của sản phẩm gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất.
  – Đặc tính vật lý:
  gỗ có độ cứng ,độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.
  [​IMG]
  – Độ bền:
  Tâm sản phẩm gỗ có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.
  Bên cạnh đó gỗ óc chó được ứng dụng trong công nghiệp tủ bếp,các loại tủ bếp gỗ bền đẹp công nghiệp cũng đã được và sử dụng cực nhiều,một số mẫu tủ như tủ bếp gỗ Acrylic hay tủ bếp gỗ bền đẹp nhựa,gỗ ép....
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...