Toàn Quốc Thương vụ khó khăn của MU.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi doannhung, 8/6/16.

 1. doannhung

  doannhung Member

  Thương vụ khó khăn của MU.

  Mấy ngày gần đây một số tờ báo đã đưa tin mục tiêu mới của BLĐ M.U, mà cụ thể là phó giám đốc điều hành Ed Woodward đang chuẩn bị số tiền lên tới 55 triệu euro (khoảng 43 triệu bảng) cho tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico Madrid.

  [​IMG]

  Không phải tới bây giờ M.U mới giành sự quan tâm cho chân sút xuất sắc này mà từ các kỳ chuyển nhượng gần đây họ đã có ý định lôi kéo chân sút này về phục vụ rồi. Tuy nhiên, mức giải phóng hợp đồng rất cao của Antoine Griezmann là rào cản khá lớn.

  >>tin liên quan: xem euro truc tuyen nhanh nhất tại đây.


  Bản hợp đồng mà tiền đạo 25 tuổi ký mới với Atletico sẽ kéo dài cho tới tận 30/06/2020, Nếu muốn đưa anh đi thì phí giải phóng hợp đồng sẽ phải lên tới con số 80 triệu euro. Giữa tháng 5, có tin Griezmann sắp gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid, với phí giải phóng hợp đồng tăng lên gần 100 triệu euro (khoảng 85 triệu bảng).

  Hợp đồng này đã được lên dự kiến sẽ thành công trước EURO, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có động tĩnh gì. Đây sẽ là cơ hội cho các CLB như Chelsea, M.U hay Man City. Nhưng vấn đề đầu tiên là... tiền đâu.

  Thương vụ này sẽ đi tới đâu? Liệu MU sẽ chi số tiền khủng để bồi đắp cho những vị trí thiếu sót của mình. Tất cả sẽ được đăng tải tại các điểm tin tiếp theo của trang bongda433. Nếu bạn quan tâm đến thương vụ này, hãy truy cập bongda433 và theo dõi chuyên mục, mọi tin tức mới nhất sẽ tự động chuyển đến bạn.

  >>xem thêm: ket qua ty so bong da hom nay / xem video bong da 24h
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...