Toàn Quốc Thuyền tour du lịch trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè bị ném đá

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi huynhlam088, 28/2/17.

 1. huynhlam088

  huynhlam088 Member

  Đưa du khách vui chơi trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, các thuyền bị một số người trên bờ ném đá, chai lọ bẩn, chửi bới.

  Phó chủ toạ UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa trải đời cảnh sát thành phố khảo sát, xử lý một số người câu cá đã ném đá thuyền du lịch trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

  chỉ huy các Q.1, 3, Q.Bình Thạnh và Phú Nhuận (địa phận có kênh Nhiêu Lộc) tăng mạnh tuyên truyền ý thức người dân sinh sống trong công việc Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ bảo đảm môi trường xung quanh và phong cảnh; đồng thời bảo đảm an toàn, trật tự, không được để xảy ra những vụ việc tương đương.

  Thuyền tham quan đưa khách du lịch trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.


  Theo Sở du lịch TP.HCM, mới gần đây một số trong những người đã ném đá, chai đựng nước giải xuống thuyền chuyến du lịch trên kênh; thuyền cũng trở nên vướng dây câu của người câu cá trái phép... gây ảnh hưởng đến việc trở nên tân tiến chuyến tham quan đường thủy của TP.

  Tối 20/12/2016, ở vị trí sông địa điểm Cầu Bông, thuyền chở nhạc công đờn ca a ma tơ đi lại trên kênh bị những người ăn nhậu, câu cá đứng trên bờ... chửi bới thông tục và chạy theo, ném đá xuống thuyền.

  Có người còn chạy xe gắn máy song song trên bờ, chạy theo thuyền đến cầu Bùi Hữu Nghĩa hành hung. màu đỏ may mắn chạy kịp, không tác động cực kỳ nghiêm trọng đến hành khách nhưng lái thuyền bị thương; thuyền bị thủng mái, hư hại nhiều cơ sở.

  Tuyến tham quan đường thủy trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè được TP.Hồ Chí Minh thành lập khai trương tháng 9/2015 với lộ trình dài 4,5 km, khởi nguồn từ cầu Thị Nghè (Q1) đến chùa Chantaransay (quận 3). tham dự tuyến chuyến tham quan này, bạn được từng trải đờn ca tài tử, nghe thuyết minh về lịch sử hào hùng của sài thành với cái giá 110.000-220.000 đồng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...