Hà Nội Tìm đại lý cấp 1 phân phối thực phẩm an toàn ra thị trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trangavf, 4/8/16.

 1. trangavf

  trangavf Member

  Tìm đại lý cấp 1 phân phối thực phẩm an toàn ra thị trường

  An Việt là đơn vị cung ứng nguồn thực phẩm sạchcho các đại lý, trường học tại Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thực phẩm an toàn , đến nay sản phẩm của An Việt đã được các bà nội trợ thủ đo quan tâm, và tin dùng.

  Thực phẩm của An Việt được cung cấp trên thị trường hiện nay bao gồm: thịt lợn sinh học, thịt bò sạch, thịt gà sạch, rau an toàn VietGap, thủy hải sản … đều được sản xuất chăn nuôi theo mô hình khép kín trong chuỗi sản xuất nông sản an toàn An Việt. dưới sự kiểm tra giám sát của cơ quan chức năng và ban giám sát chất lượng của công ty. Từ đó sản phẩm luôn tươi ngon, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Hiện nay, An Việt đã và đang cung cấp thực phẩm cho hơn 100 trường mầm non, khối trường an ninh tại Hà Nội. Hơn 60 cửa hàng đại lý thực phẩm sạch tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng.

  Lấy chất lượng sản phẩm làm mũi nhọn cho sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp, An Việt xây dựng và mở rộng được quy mô trang trại chăn nuôi trồng trọt tiêu chuẩn nhằm đưa ra thị trường sản phẩm da dạng đảm bảo về số lượng và chất lượng. Cùng với đó , An Việt cũng mong muốn mở rộng thị trường, được hợp tác với các cửa hàng, đại lý, các đơn vị phân phối đưa thực phẩm sạch ra thị trường, tới tay người tiêu dùng.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

  Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt

  Địa chỉ: Nhà A tầng 2 khu VL1, khu Trung tâm Thương mại Dịch Vụ Trung Văn 1

  Mobile: 043.922.6566 - 0971.345.522- 0974.733.859

  Email: thucphamcaocap@anvietfood.com.vn

  AnVietFood_ nơi khởi nguồn cho những bữa ăn ngon!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...