Tiềm năng của Vinpearl Condotel Sài Gòn thu hút các nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynq231, 10/5/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  Nếu như những dự án Condotel khác như Condotel Trần Phú, Lê Thánh Tôn (Khánh Hòa) hay Ngô Quyền (Đà Nẵng) gần các địa điểm du lịch gần biển, tỉ lệ lấp kín phòng vào các mùa du lịch thì với Condotel Sài Gòn, đây sẽ là kênh đầu tư nổi trội khi nơi đây biến thành nơi lưu trú của rất nhiều thương nhân tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Vì thế, công suất cho thuê phòng luôn đều đặn và ổn định. Điều này sẽ đem lại thành công của những dự án Condotel khu vực trung tâm thành phố sẽ lớn hơn những dự án gần biển.
  Nếu như Vinhomes Central Park được ví như “thành phố New York” nổi tiếng thì Condotel Sài Gòn sẽ tôn vinh vẻ đẹp và sang trọng của thành phố đó lên một tầm cao mới. Những tòa nhà lung linh, sang trọng nổi lên giữa Sài Gòn sẽ là một quần tặng đêm nghỉ.thể kiến trúc hoành tráng, mang đến cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng hiện đại và bền vững.
  Bạn là một doanh nhân thành đạt, một chủ đầu tư sành sỏi, sở hữu Condotel Sài Gòn chính là sự chọn lựa tối ưu dành cho bạn.
  Với uy tín và danh tiếng có được trên thị trường, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với Condotel Sài Gòn khi nhà đầu tư là tập đoàn Vingroup Sở hữu Condotel Sài Gòn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích từ cơ hội sinh lời và tận hưởng hấp dẫn, tuyệt vời và nhanh chóng
  Sở hữu Condotel Sài Gòn bạn sẽ thoải mái tận hưởng những dịch vụ tiện ích và hiện đại miễn phí 15 đêm/ năm sau những áp lực làm việc căng thẳng.
  Bạn sẽ trọn vẹn với những cảm nhận đầy đủ chuỗi condotel trên toàn quốc gia của Vinpearl khi được quyền trao đổi, chuyển nhượng, cho
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...