Toàn Quốc Tiềm năng nào cho bất động sản resort Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi ducdan, 16/8/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  có thế mạnh vượt bậc về địa lý, thuộc danh sách 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh (Forbes) và hàng triệu lượt khách du lịch gạnh thăm, Đà Nẵng đang trở nên môi trường tiềm năng cho các Dự án bất động sản siêu sang.
  Đà Nẵng được mệnh danh là tỉnh thành đáng sống nhất tại Việt Nam với các con phố sạch đẹp và văn minh đô thị. cùng với chậm triển khai, nơi đây mang trục đường bờ biển đẹp mê hồn du khách và những danh lam thắng cảnh nổi danh. Nhờ vào nguồn tài nguyên du hý này Đà Nẵng đang đóng góp cho ngân sách một khoản không nhỏ để lớn mạnh kinh tế địa phương.
  [​IMG]
  mang các lý do trên đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tới thăm quan và vui chơi tiêu khiển. Theo số liệu do Sở văn hóa thể thao và du hý đô thị Đà Nẵng, năm 2015 thành phố đón 4,6 triệu lượt khách, trong chậm tiến độ sở hữu khoảng một,25 triệu lượt khách du hý quốc tế - Báo cáo này nâng cao 30,8% so có năm 2014. Lượng khách du lịch nội địa đạt 3,35 triệu lượt, tăng 17% so mang năm ngoái.
  Cũng trong năm cách đây không lâu, tổng doanh thu trong khoảng hoạt động buôn bán du lịch đạt 12.700 tỷ đồng, nâng cao 28,7% so có năm 2014. Thống kê này đã trình bày rõ khả năng ăn tiêu của du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng. trong khoảng khả năng đáp ứng nhu cầu của khách du lịch năng động, tỉnh thành này được giám định là môi trường tiềm năng cho những nhà đầu tư có mô hình mới bất động sản nghỉ mát còn gọi là condotel - căn hộ khách sạn. Trong danh sách các khu phức hợp condotel đang được đầu cơ, vượt trội là Premier Condotel Da Nang Heritage của tập đoàn Sun Group.
  điểm phức hợp Premier Condotel DaNang Heritage nằm trong đại quát quy hoạch của Premier Village Danang nghĩ dưỡng - tổ hợp du lịch, tiêu khiển với quy mô bậc nhất khu vực. địa điểm phức hợp này được hy vọng tạo ra bước ngoặt trong ngành nghề bất động sản du hý và tiêu khiển, đem đến các trải nghiệm độc đáo và góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của du hý địa phương.
  [​IMG]
  Condotel Heritage được xây dựng sở hữu 5 tòa nhà cao ốc trong khoảng S1 cho tới S5 nằm theo hướng mặt tiền bên cạnh điểm Condotel Sungroup ý tưởng mẫu mã lấy cảm hứng từ 5 ngọn núi hùng vĩ “Ngũ Hành Sơn” ở Đà Nẳng, có ý nghĩa kiên cường lúc chân núi đất hướng thẳng lên trời nhìn ra biển khơi. Bên cạnh đó 5 tòa Condotel Đà Nẵng HeritageSunGroup còn có ý nghĩa trong thuyết ngũ hành tương sinh và tương khắc “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”.
  Văn phòng buôn bán Premier Condotel Danang Heritage và Masteri quận 4 chính thức tại Tphcm:
  Địa chỉ: 26 nai lưng Não, phố An Phú, huyện hai, Tphcm
  Website: condotelheritagedanang.com
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...