tiến độ dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long thực tế

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 14/7/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  Khu dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Được thiết kế trên khu đất có tổng diện tích 24ha trong đó 10 ha là diện tích hồ điều hòa. Khu dự án sở hữu địa điểm đắc địa với các mặt giáp Đại Lộ Thăng Long, đường vòng đai 4 và tuyến đường trên cao Láng – Hòa Lạc. Nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, tiến độ Vinhomes Thăng Long đang được nhanh lẹ hoàn thiện:
  Dự án Vinhomes Thăng Long đang được khai triển thiết kế để bảo đảm đúng tiến độ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản của Vingroup, cùng tốc độ xây cất nhanh chóng đã thấy tại các dự án trước đây, dự kiến thời kì xây dựng Vinhomes Thăng Long sẽ là 14 tháng. hiện tại, tiến độ thiết kế 600 căn đã xong xuôi móng. dự định tháng 5-6/2016 đủ 700 căn hoàn thiện đủ móng. Với tiến độ này, dự định dự án sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu vào cuối năm 2016 – đầu năm 2017.
  Những hình ảnh cập nhật của chúng tôi sau chuyến đi khảo sát thực tại ở Vinhomes Thăng Long:
  [​IMG]
  Xem thêm: Vị trí biệt thự Vinhomes Thăng Long
  Với năng lực vượt trội từ đối tác xây đắp, liên kết với tiềm lực và nguyên tắc tiến độ từ tập đoàn VinGroup. Vinhomes Thăng Long An Khánh đang hoàn thiện với tốc độ bất biến và nhanh chóng, bảo đảm đúng tiến độ cam kết khe khắt, cùng với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ. Những hình ảnh thực tiễn Vinhomes Thăng Long cập nhật tháng 6/2016 sẽ phần nào khẳng định được chất lượng, vận tốc và uy tín của dự án.
  Chủ đầu bốn Vingroup đang cố gắng hết sức để đưa dự án Vinhomes Thăng Long kết thúc đúng tiến độ kế hoạch và bàn giao cho khách hàng như đã cam kết. Từ thành công các phương thức thiết kế và thiết kế ưu việt của hàng loạt các dự án trước, Vingroup cam kết thi công đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng tác phẩm ở mức tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...