tiến độ dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 21/7/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  Khu dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 24ha trong đó 10 ha là diện tích biển điều hòa. Khu dự án sở hữu vị trí đắc địa với các mặt giáp Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 4 và tuyến đường trên cao Láng – Hòa Lạc. Nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, tiến độ Vinhomes Thăng Long đang được hối hả hoàn thiện:
  Dự án Vinhomes Thăng Long đang được triển khai thiết kế để bảo đảm đúng tiến độ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản của Vingroup, cùng tốc độ kiến thiết nhanh chóng đã thấy tại các dự án trước đây, dự kiến thời kì xây đắp Vinhomes Thăng Long sẽ là 14 tháng. ngày nay, tiến độ xây dựng 600 căn đã chấm dứt móng. dự kiến tháng 5-6/2016 đủ 700 căn hoàn thiện đủ móng. Với tiến độ này, dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu vào cuối năm 2016 – đầu năm 2017.
  Những hình ảnh cập nhật của chúng tôi sau chuyến đi khảo sát thực tiễn ở Vinhomes Thăng Long:
  [​IMG]
  Xem thêm: Vị trí biệt thự Vinhomes Thăng Long
  Với năng lực vượt trội từ đối tác kiến tạo, hòa hợp với tiềm lực và phép tắc tiến độ từ tập đoàn VinGroup. Vinhomes Thăng Long An Khánh đang hoàn thiện với tốc độ định hình và nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ cam kết khắt khe, cùng với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Những hình ảnh thực tại Vinhomes Thăng Long cập nhật tháng 6/2016 sẽ phần nào khẳng định được chất lượng, vận tốc và uy tín của dự án.
  Chủ đầu tứ Vingroup đang cố gắng vô cùng để đưa dự án Vinhomes Thăng Long ngừng đúng tiến độ kế hoạch và bàn giao cho khách hàng như đã cam kết. Từ thành công các phương thức thiết kế và xây dựng ưu việt của hàng loạt các dự án trước, Vingroup cam kết kiến tạo đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất.
  Có thể bạn quan tâm: biệt thự Long Khánh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...