HCM Tiến hành đốt viêm lộ tuyến ngay phòng khám phụ khoa nào sg an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi sinbad10, 7/7/16.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  hiện tượng rất bình thường hay là không bình thường sau khi đốt laser bệnh lộ tuyến ở cơ quan sinh sản.
  đốt điện và đốt viêm lộ tuyến là một trong những phương pháp của phòng khám phụ khoa được dùng để diệt viêm lộ tuyến trong điều trị thịnh hành.
  Đốt viêm tuyến lộ tử cung viêm tử cung có gây ra không có con không? ngứa ngáy âm đạo báo hiệu có khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung bệnh phụ khoa.

  [​IMG]
  Tác nhân gây nên bệnh phụ khoa viêm cổ tử cung ở con gái.
  Chào bác sĩ, em mới đốt viêm tuyến lộ tử cung ở cơ quan sinh sản nhưng sau đó về thấy chảy ra máu đỏ. Em rất hoang mang, không biết có tình trạng vậy có nguy hiêm rgif không. Bác sĩ cho em hỏi, sau khi thực hiện đốt laser viêm ở tử cung bệnh cổ tử cung thì biểu hiện ra sao là thông thường, như thế nào là không bình thường?
  giải đáp:
  bệnh lộ tuyến cơ quan sinh dục nữ là triệu chứng những tế bào vốn nằm ngay viêm cổ tử cung nhưng do một nguyên nhân nào đó mà lan rộng tăng sinh ra phía ngaoif và bị viêm loét. bệnh không những làm ảnh hưởng đến đời sống, mà ảnh hưởng đến cả sức khỏe sinh sản và sức khỏe sinh sản của phái nữ. Do vậy, bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt.
  Đốt là một trong những biện pháp rộng rãi thường dùng để tiêu diệt tuyến. cách đây chỉ được làm sau lúc chữa hết viêm và tuyệt đối không đốt điện bệnh khi chị em gái đang trong quá trình có kinh.
  Đốt điện viêm vùng tử cung cơ quan sinh dục nữ là một tỏng những cách rộng rãi được sử dụng để điều trị viêm tuyến lộ cổ tử cung cơ quan sinh dục nữ.
  Những dấu hiệu thông thường sau quá trình đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung viêm cổ tử cung:
  - chảy nhiều dịch âm đạo màu vàng trong khoảng 1 tuần sau quá trinh đốt điện.
  - ở tuần tiếp theo vết đốt có sự bong tróc có lúc kèm theo hiện tượng tróc mày là các chị em chảy nhiều dịch lỏng màu hồng nhạt.
  những biểu hiện bất bình thường sau lúc đốt viêm ở tử cung viêm tử cung:

  [​IMG]
  - Ngứa ngáy khó chịu
  - đau khu bụng dưới.
  - xuất hiện máu ở vùng kín khi đã qua chu kì kinh nguyệt.
  các chuyên gia y khoa phòng khám bệnh lưu ý rằng nếu bạn nữ sau lúc đốt viêm lộ tuyến viêm nhiễm tử cung có những hiện tượng như trên cần phải gấp rút đến đa khoa đại đông để kiểm tra lại vì có thể lúc đó đốt laser diệt tuyến chữa có hiệu quả. nếu bệnh còn chưa khỏi biểu hiện tiềm ẩn các nguy cơ dễ mắc viêm nhiễm ở bệnh cổ tử cung, buồn chứa trứng... lâu dài có thể làm dính tắc vòi trứng gây nên bệnh bị không có con, không thể có con.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...