HCM Tiến trình giải phẫu hàm hô móm đạt chuẩn y khoa

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 7/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tất cả quý khách bị hô, vẩu hay móm đã lựa chọn các cách thức chỉnh nha thông thường để cải thiện như niềng răng hay kéo răng. Thế nhưng, các cách thức này chỉ giúp khắc phục các vấn đề hô, vẩu, móm do răng chứ chẳng thể khắc phục được tình trạng hô, vẩu, móm do xương hàm. Cho nên, biện pháp triệt để cho vấn đề hô, vẩu, móm do hàm là thẩm mỹ phẫu thuật xương hàm dưới hay phẫu thuật hàm trên hô móm khoa học 3D. Khoa học này hiện được đánh giá là biện pháp hiệu quả giúp khắc phục được nhược điểm hô, vẩu, móm của vẻ mặt.

  Trả lời và thăm khám bằng kỹ thuật 3D

  Khoa học 3D sẽ giúp các bạn nhìn thấy trước được hiệu quả sau khi phẫu thuật. căn cứ vào phần mềm 3D, những bác sĩ sẽ dùng Tìm hiểu cấu trúc răng cấm, chỉ định phương pháp khắc phục thích hợp.

  [​IMG]

  Vệ sinh răng miệng

  Vệ sinh răng miệng với mục tiêu bảo đảm sát trùng trước lúc phẫu thuật giải phẫu hàm hô, vẩu, móm.

  Chụp X-quang hàm mặt căn bản

  Với mục tiêu thực hiện giải phẫu phẫu thuật hàm hô móm được hiệu quả, những thầy thuốc sẽ triển khai chụp X-quang hàm mặt cho chúng ta để xem xét chuẩn xác chi tiết xương hàm mặt cùng với những phần phải được khắc phục, cắt gọt. cùng lúc, các thầy thuốc cũng sẽ đánh giá chính xác những mạch máu, dây thần kinh, mức độ dày của xương hàm… nhằm đưa ra lựa chọn tối ưu.

  Xem thêm: phẫu thuật hàm hô có đau không?

  Xét nghiệm trước giải phẫu

  Khách hàng sẽ được các thầy thuốc xét nghiệm máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ… trước giải phẫu với mục tiêu thẩm định tình trạng sức khỏe, đảm bảo an toàn hoàn toàn.

  [​IMG]

  Gây mê nhẹ toàn thân

  thầy thuốc thực hiện tiêm thuốc mê nhẹ toàn thân thể cho các bạn nhằm bảo đảm các bước phẫu thuật được diễn ra không nguy hiểm cùng với đó nhanh chóng.

  Triển khai giải phẫu chỉnh hàm

  Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ trả lời cho các bạn những phương pháp phẫu thuật thích hợp. Trước khi bạn quyết định điều trị, chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn biết được phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền và giúp bạn có sự chuẩn bị kĩ càng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...