Tiến trình phẫu thuật hàm hô an toàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 1/8/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, hàng ngàn cơ sở, trung tâm thẩm mỹ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu trùng tu nhan sắc đó. Thế nhưng lợi dụng sức hút của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, nhiều nơi đã giả mạo là trung tâm thẩm mỹ uy tín trong khi không có giấy phép hoạt động, bác sĩ tay nghề kém, trang thiết bị phẫu thuật thiếu thốn, gây ra những tai nạn chết người như báo chí đã thông tin. Vì vậy, khi muốn thực hiện bất kì một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào, chúng ta cũng nên cân nhắc kĩ càng và tìm hiểu thấu đáo về địa chỉ thẩm mỹ mà mình muốn làm đẹp. Viện thẩm mỹ Nhật Hàn tự hào là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, chất lượng nhất Sài Gòn, sau đây là quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn đúng theo quy định của Bộ Y tế:

  Xem và đọc thêm chủ đề: nâng mũi bao nhiêu tiền.

  [​IMG]

  Bước 1: Thực hiện chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D
  Dựa trên kết quả phim chụp từ máy X Quang ConeBeam CT 3D bác sĩ đánh giá chính xác cấu trúc hàm mặt của bạn. Tìm ra các nguyên nhân gây hô vẩu và tư vấn đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp nhất.

  Bước 2: Thực hiện phân tích khuôn mặt bằng phần mềm Vceph
  Với phần mềm công nghệ cao Vceph sẽ giúp việc thành lập phác đồ điều trị được chính xác và nhanh chóng.Sau đó, bạn sẽ biết được vị trí cắt xương ở đâu, tỉ lệ xương cần cắt chỉnh là bao nhiêu, vị trí dây thần kinh cần tránh… Bạn có thể quan tâm: Nhấn mí mắt Hàn Quốc

  Bước 3: Xét nghiệm tổng quát
  Tiến hành xét nghiệm tổng quát để nắm rõ tình hình sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, trong quy trình này, khách hàng sẽ được tiến hành các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc ngay tại bệnh viện. Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị các bệnh viêm nha chu (nếu có để khi có thể bắt đầu cho ca phẫu thuật không bị nhiễm trùng.

  Bạn có thể quan tâm: triệt lông vĩnh viễn.

  Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô
  Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật hàm hô dựa vào phác đồ điều trị đã thành lập. Ca phẫu thuật hàm hô sẽ do các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt thực hiện

  Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật
  Sau khi phẫu thuật hàm hô, các bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiếp tục theo dõi. Tại phòng chăm sóc hâu phẫu tại Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D có trang bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, hệ thống oxy… đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/07/tien-trinh-phau-thuat-ham-ho-toan.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...