Toàn Quốc tiếng hàn cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ngocgiang, 17/4/15.

 1. ngocgiang

  ngocgiang New Member

  Hiện bên ngoài thị trường có khá nhiều trung tâm chuyên dạy tiếng Hàn với nhiều lớp và nhiều cấp độ khác nhau cho người học dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay có không ít bạn trẻ lựa chọn cách học tiếng Hàn tại nhà để tiết kiệm thời gian và cả chi phí khi đến lớp. Còn bạn thì sao? Bạn có sẵn sàng cho việc tự học tại nhà mà không có người hướng dẫn chưa nào? Cùng xem nhé!

  [​IMG]


  Đối với việc tự học tại nhà, các bạn có thể tìm mua một số loại sách, tham khảo thêm một số video hướng dẫn phát âm trên mạng, xem các chương trình dạy tiếng Hàn và tự tìm kiếm một phương pháp học thích hợp nhất. Hiện nay, đa phần các loại sách hướng dẫn tự học đều có rất nhiều chương, chúng được sắp xếp theo từng chủ đề cụ thể, rất thuận tiện cho việc học của các bạn.

  Từ việc phát âm, từ loại, ngữ pháp tiếng Hàn, các từ ngữ thông dụng, các mẫu câu thường gặp, cách chào hỏi, từ ngữ thường gặp khi mua sắm, ăn uống, các từ ngữ chỉ cơ thể, bệnh tật, giao thông, khách sạn, ngân hàng, bưu điện, nhà sách, trường học, các câu, các từ dùng cho công việc và sinh hoạt thường ngày,…
  Việc thiết yếu mà bạn cần khi bắt đầu đó là sự chăm chỉ và một phương pháp học phù hợp, khi có được những điều này, công cuộc học tiếng Hàn cơ bản sẽ không còn quá khó khăn đối với bạn.

  Lời khuyên:

  • Bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc phát âm (chú ý việc phát âm để tránh việc khó sửa về sau khi phát âm sai).

  • Đọc và viết bảng chữ cái một cách thành thạo.

  • Cố gắng học thuộc những từ vựng đơn giản, sau đó dần ghép chúng vào thành một từ (nên học theo từng chủ đề gần gũi với cuộc sống cho dễ nhớ: chủ đề gia đình, bản thân, ngày tháng,…).

   [​IMG]

  • Nắm vững một số mẫu câu ngắn (tốt nhất nên học thuộc và ghi nhớ những câu giao tiếp và tập đặt câu theo các mẫu câu đơn giản, sau đó nâng cấp dần lên).

  • Một cách nữa giúp bạn rèn luyện khả năng nghe nói tiếng Hàn là nghe nhạc và xem phim, đây là cách nhanh nhất để bạn tiến gần đến cách phát âm, nói chuyện chuẩn nhất của người bản xứ. Chúc bạn sớm tìm được một phương pháp rèn luyện tiếng Hàn phù hợp nhất.


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...