HCM Tiếp kiệm kinh tế khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi raovatxe123, 9/3/15.

 1. raovatxe123

  raovatxe123 Member

  Tiếp kiệm kinh tế khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép
  Lắp cửa nhựa kính để ngôi nhà của mình có một không gian mở đón được ánh sáng và không khí tự nhiên một cách nhiều nhất có thể là một lựa chọn tối ưu của nhiều người.

  1. Cửa nhựa bằng kính cho không gian thoáng đãng:

  Những ô cửa nhựa lõi thép sổ cũng là lối mở để dẫn nguồn gió mát tự nhiên vào trong mỗi phòng, làm cho không khí luôn được lưu thông, tránh sự ngột ngạt. Đặc biệt là với thời tiết quanh năm nắng ở Sài Gòn thì điều này lại càng quan yếu hơn. Những ô cửa còn là lối mở cho gió mát bên ngoài thổi vào nhà. Nhìn từ bên ngoài, mọi người có thể thấy các ô cửa nhựa của ngôi nhà đều được làm bằng kính. Khi đó, không gian bên trong đón được ánh sáng tự nhiên, điều đó sẽ làm cho ngôi nhà và các thành viên như có thêm nhiều sinh lực…

  [​IMG]

  2. Lựa chọn cửa nhựa lõi thép tiết kiệm kinh tế:

  Chọn vật liệu thích hợp ngay từ khi đặt nền móng xây dựng căn nhà đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm nhiệt của ngôi nhà. Với đa số người có nhu cầu sử dụng thì tiêu chí đầu tiên là hạn chế sử dụng các thiết bị dùng năng lượng điện để tiết kiệm chi phí và tạo được sự thoáng mát tự nhiên cần có.

  [​IMG]

  Ngoài việc sử dụng các vật liệu chống nóng cho mái bằng các vật liệu tôn cách nhiệt, sử dụng các tấm lợp Onduline hay sử dụng các vật liệu gạch chống nóng chúng ta còn có thể sử dụng các vật liệu cách nhiệt tốt như sử dụng cửa nhôm có lõi thép để làm các cửa xung quanh ngồi nhà.

  Công ty TNHH MTV SX TM DV AN DƯƠNG

  Trụ sở & nhà máy: 24 Đường Làng Tăng Phú, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP HCM
  Hotline: 0926 050 460 - 0164.2222.090
  ĐT: (08).6660.9469 - Fax: (08).372.46553

  http://www.maichedaithanh.com/cua-kinh/tiep-kiem-kinh-te-khi-lua-chon-cua-nhua-loi-thep.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...