HCM Tiếp nối những thành công trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bachduong, 17/6/16.

 1. bachduong

  bachduong New Member

  Chuẩn bị hồ sơ tham gia thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM:
  Bạn chuẩn bị hồ sơ bao gồm 10 ảnh thẻ nền xanh, 2 bản CMND photo. Nếu bạn không có thời gian đến văn phòng đăng kí của trường để tham gia học thì chúng ta có thể gọi điệntới trường dạy để nhân viên của trường sẽ tới tận nơi bạn ở để nhận hồ sơ và hoàn thiện hồ sơ nhập học giúp người học hoàn thành hồ sơ khóa giảng dạy lái xe ô tô hạng B2 một cách nhanh nhất.
  Trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM Đào tạo lý thuyết và thực hành lái xe B2:
  Đây là khoảng thời gian dài để người học có thể tập trung trí lực để học lý thuyết cũng như tập luyện tay lái. học viên sẽ được các người dạy đào tạo tận tình từ biển báo giao thông, các vạch kẻ đường, luật giao thông đường bộ và các tín hiệu tham gia giao thông theo đúng quy định của BGTVT. chúng ta vừa được học lý thuyết vừa được thực hành tay lái và thực hành trên máy tính của trường dạy .
  Thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM sát hạch GPLX B2.
  Sau khi kết thúc khóa học lái xe 4 chỗ hạng B2 theo đúng thời gian mà trung tâm quy định, học viên sẽ bắt tay vào làm thủ tục dự thi sát hạch bằng lái xe hạng B2. Nhà trường sẽ giúp học viên hoàn thiện thủ tục và hồ sơ thi trong thời gian sớm nhất. Học viên sẽ phải trải qua 3 bước thi như sau:
  người học sẽ thi lý thuyết trên máy vi tính.
  Tất cả học viên đều thi thực hành với 11 bài thi sa hình trên sân.
  Cuối cùng là chúng ta thi lái xe đường trường. Khi học thực hành, học viên sẽ được dạy bằng những loại xe mới như Vios, Innova,… nhằm tạo sự tiện nghi và giúp cho quý học viên có được sự trải nghiệm trên các phương tiện hiện đại.

  [​IMG]
  Khi đi học tại trung tâm thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM , người học sẽ được hỗ trợ xe đưa đón, giảm bớt thời gian đến mức tối đa cho học viên. Bên cạnh đó, lệ phí ở trường tiến thành sẽ là trọn gói ngay từ lúc thí sinh đăng ký và mọi học phí trong thời gian dạy sẽ được miễn phí 100% chứ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào như những văn phòng khác, hay cam kết giá rẻ hơn nhưng lại lấp liếm và không làm rõ để rồi khi vào ghi danh lại sinh ra nhiều chi phí khác.

  Đối với các bạn tham gia khóa dạy và thi GPLX B2 tại trung tâm dạy lái xe Tiến Thành, người học được trung tâm dạy chuyên sau, hiện đại nhất nên tỉ lệ học viên thi đạt ngay trong lần thi đầu tiên chiếm tỉ lệ rất cao.
  Người học đang định cư, học tập và làm việc trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh ngoài điều kiện tham gia các khóa học lái xe ô tô của Tiến Thành, Chương trình giảng dạy được bố trí hợp lý. cho thí sinh sẽ được chỉ dẫn lý thuyết thật đầy đủ để có thể nắm vững và thông thạo luật giao thông đường bộ, được cung cấp bộ đĩa VCD bộ đề trắc nghiệm và tài liệu 450 câu hỏi lý thuyết. Trên hết, chương trình đào tạo còn hết sức linh hoạt, khách hàng sẽ chủ động chọn lịch học của mình sao cho tiện với sinh hoạt và làm việc của }, quý vị , giúp cho quá trình học lái xe 4 bánh được thuận lợi nhất.
  Quý Học Viên có thể được hướng dẫn tập lái xe du lịch tại quận 7 sớm hơn khoảng 2 – 4 tuần so với thời gian đăng ký nhằm giúp thí sinh nắm rõ và thành thạo kỹ thuật lái xe ô tô, bên cạnh đó có thể khắc phục được những tình cảnh có thể xảy ra ở thực tế khi lái xe mà không gặp phải bất kỳ xự trở ngại nào.

  Trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM
  Địa chỉ: 97B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh.
  Hotline: 0938595218 – 0937.76.86.84
  Trang chủ: http://daotaolaixehcm.vn
  Tìm hiểu: Truong thi bang lai xe o to, xe may tai HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...