Toàn Quốc Tiếp tục mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi congthuy0905, 11/5/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Tại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu giá trị hợp đồng trước thuế. Ngoài ra, ắt khách hàng dự sự kiện đều có thời cơ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại Iphone 6 sành điệu.

  Sở hữu vi la bên bờ biển có diện tích từ 333 m2 đến 1.400 m2 với mức giá từ 800 nghìn đến 1 triệu USD là mong ước của nhiều người và Vinpearl Premium sẽ biến mơ ước này thành hiện thực.

  Chủ sở hữu các biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Còn đối với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, hạn vận sở hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là hạn vận sở hữu cao nhất, theo quy định của pháp luật Việt Nam thời điểm này.

  Khi là chủ nhân của vi la biển, chủ sở hữu còn có trong tay tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn lãnh thổ biệt thự biển Vinpearl Việt Nam. Đẳng cấp của chủ sở hữu còn được khẳng định thêm một lần nữa khi những tấm vé này có thể chia sẻ được cho đối tác, bạn bè, người nhà trong gia đình… và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chính họ là chủ nhân của căn biệt thự.

  Trước đây, mô hình cho thuê và san sớt lợi nhuận đã từng được ứng dụng tại một dự án tại Đà Nẵng nhưng chỉ được vận dụng chính sách san sẻ cao nhất là 5% và vận dụng trong vòng 2 năm. Cam kết san sớt 85% lợi nhuận với lợi bực tức thiểu 8% giá trị biệt thự/năm cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm, Vinpearl Premium là một kênh đầu tư hiệu quả để khách hàng có thể vừa sở hữu tài sản có giá trị lớn lại vừa kinh doanh vi la nghỉ dưỡng tạo ra giá trị sinh lời vượt trội.

  ngoại giả, khi tham gia chương trình cho thuê, trách nhiệm bảo dưỡng biệt thự sẽ thuộc về chủ đầu tư. vì vậy, sau 10 năm, biệt thự không chỉ nguyên vẹn giá trị ban sơ với tiêu chuẩn 5 sao mà còn tự gia tăng giá trị theo thời gian.

  Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang quyến rũ khách hàng bởi thời kì bàn giao đã cận kề. Dự án đang trong quá trình xây thô và hoàn hiện, chuẩn bị bàn giao vào dịp 30/4 sắp tới. Các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ tuần tự bàn giao vào tháng 7 và tháng 11 năm nay.

  Cam kết bằng uy tín và tiềm lực mạnh của chủ đầu tư, các dự án Vinpearl Premium sẽ được bàn giao đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành, vững chắc chủ nhân các căn vi la Vinpearl Premium sẽ ưng ý cùng quy mô và từng chi tiết của sản phẩm mà Vingroup đã dành nhiều máu nóng để phát triển.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...