Toàn Quốc Tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng server giá rẻ

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi diudang02, 5/4/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Đối với các doanh nghiệp lơn nhỏ hiện nay hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, giải trí như game, báo điện tử, mạng xac hội, truyền hình internet thì hầu như máy chủ là điều vô cùng cần thiết .Tuy giá đầu tư ban đầu để mua một máy chủ không hề rẻ vì thế hầu như tất cả doanh nghiệp chưa đủ kinh phí hoặc muốn tiết kiệm ngân sách thì lựa chọn thuê máy chủ ảo server .

  [​IMG]
  Máy chủ ảo an toàn sẽ chống được hack​

  Các nhà sản xuất cũng nhấn mạnh máy chủ giá rẻ không phải là một máy chủ chất lượng thấp mà các máy chủ nào có độ ổn định cao, hoạt động tốt, đáp ứng tối đa các tác vụ chạy liên tục 24/24h . Sở dĩ giá bán của các máy chủ rẻ là vì chúng được thiết kế để đáp ứng vừa đủ nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ, vốn là những đơn vị hạn chế về nguồn lực tài chính cũng như nhân sự vận hành. Do đó, máy chủ giá rẻ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ hiện nay.

  Đánh giá về thị trường máy chủ giá rẻ hiện nay, các nhà sản xuất đều cho rằng đây là một thị trường mở đang có tiềm năng phát triển rộng. Tạo điề kiện thuận lợi cho việc nâng cấp lên các hệ thống quy mô lớn khi doanh nghiệp tăng trưởng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong tương lai. Với các dịch vụ thuê máy chủ các doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều thời gian và kinh phí từ việc lập kế hoạch đến để triển khai và vận hành.

  [​IMG]
  Nền tảng thương mại hàng đầu​

  Công ty cổ phần hệ thống giải pháp Long Vân là một trong những đơn vị cho thuê máy chủ chuyên nghiệp ,giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên là việc chuyên nghiệp, tay nghề cao. Đến với dịch vụ cho thuê máy chủ, máy chủ cloud chắc chắn các bạn sẽ nhận được nhiều sự hài lòng nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...