Hà Nội Tiết kiệm diện tích văn phòng với hộc ngăn kéo Fami

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyntv, 20/12/14.

 1. huyntv

  huyntv Member

  Tiết kiệm diện tích văn phòng với hộc ngăn kéo Fami

  Xã hội phát triển, công việc bộn bề, văn phòng là nơi cần sự gọn gàng ngăn nắp hơn bao giờ hết. Hộc ngăn kéo Fami sẽ giúp bạn có được sự gọn gàng nhất.
  Bạn muốn văn phòng không phải bừa bộn với những "núi" giấy tờ, tài liệu quan trọng. Tủ tài liệu là giải pháp của nhiều văn phòng sử dụng để mọi vật quan trọng được quy tụ lại, nhưng với những văn phòng với diện tích khiên tốn, việc sử dụng tủ là không thể bởi tủ chiếm nhiều diện tích, ảnh hưởng lớn đến không gian vốn đã chật hẹp của văn phòng.
  [​IMG]
  Ra đời nhằm phục vụ cho những văn phòng cần sự gọn gàng, hộc ngăn kéo Fami đã thực sự nhận được sự ửng hộ của người dùng bởi sự gọn gàng và những tiện ích mà nó đem lại.
  [​IMG]
  Mẫu mã đa dạng, hộc ngăn kéo với thiết kế bề ngang hẹp, chiều dọc được kéo dài với chân cố định hoàn toàn phù hợp với những ngách nhỏ, những góc hẹp trong văn phòng
  [​IMG]
  Sự gọn gàng không làm mất đi nét hiện đại ở sản phẩm, đặc biệt hơn sản phẩm còn được trang bị bánh xe ở phần chân hộc, giờ đây hộc ngăn kéo có thể di chuyển vô cùng nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi diện tích văn phòng nhỏ hẹp nữa, hộc ngăn kéo Fami hoàn toàn thích hợp với mọi thiết kế thi công nội thất sẽ giải quyết mọi rắc rối cho bạn, mọi tài liệu sẽ trở nên gọn gàng hơn chỉ trong chốc lát.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...