Toàn Quốc Tiết kiệm năng lượng nếu sử dụng bếp từ hoặc bếp điện từ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi Chile93, 31/12/15.

 1. Chile93

  Chile93 New Member

  Bếp từ và bếp hồng ngoại đềusử dụng điện để làm nóng thực phẩm. Tuy nhiên giá điện ngày một tăng cao nên phần đông người sử dụng phải phân vân xem loại nào sử dụng ít điện hơn. Người tiêu dùng hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết chắc chắn rằng Bếp từ có tiết kiệm nhiên liệu hơn bếp hồng ngoại không.

  Dòng sản phẩm bếp điện từ Napoli NA-ICD02 giá cực hấp dẫn lại thông minh chinh phục người tiêu dùng

  Bếp halogen dùng nguyên lí bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Bếp điện sinh nhiệt theo phương thẳng đứng theo phần diện tích phát sáng của bóng đèn halogen do đókích thước đáy nồi của bạn là bao nhiêu bếp vẫn phát nhiệt với một diện tích nhất định, toàn bộ phần nhiệt lượng ngoài vùng diện tích đáy xoong nồi sẽ bị hao phí dẫn đến tăng phần điện năng cần thiết dễ gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp với mặt bếp.

  Model Bếp điện từ Lorca TA1007EC là minh chứng cho sự vượt trội của công nghệ đến từ Tây Ban Nha.

  Bếp cảm ứng từ kết hợp hồng ngoại có thiết kế hoàn toàn khác biệt với bếp điện. Bếp từ được thiết kế dựa trên nguyên lý cảm ứng từ trong cuộn dây và tạo ra dòng điện Foucault.

  Phần diện tích đáy nồi ở đâu từ trường sinh ra dòng điện ở đó. Do đó nhiệt năng hầu hết không tỏa ra ra môi trường ngoài, khi nấu nướng hầu như không cảm thấy hơi nóng nên tiết kiệm chi phí hiệu quả.

  Dòng sản phẩm Bếp điện từ Lorca TA 1008EC chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

  Những điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là hiệu suất đun nấu lên đến 85-90%. Trong khi hiệu suất nhiệt ở bếp gas là 40%,bếp halogen chỉ là 70%. Xét về hiệu quả nấu ăn thì bếp từ cho hiệu quả cao hơn bếp halogen, do đó tiêu tốn ít năng lượng hơn rất nhiều. Theo kết quả công bố : bếp cảm ứng từ đun sôi 2 lít nước trong 4 phút 46 giây , tiêu thụ 745KJ. Trong khi đó bếp hồng ngoại mất 9 phút với 1120KJ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...