Toàn Quốc Tiết lộ chi phí nâng ngực nội soi đẹp mê hồn của các hotgirl

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi myvientp01, 2/8/16.

 1. myvientp01

  myvientp01 Member

  “Chào bác sĩ. Em đã tham khảo nhiều thẩm mỹ viện rồi và khi nhìn thấy một số hình ảnh khách hàng trước – sau khi nâng ngực nội soi bên mình rất đẹp nên em cũng yên tâm hơn phần nào. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết chi phí nâng ngực nội soi bên mình như thế nào để em tiện sắp xếp hơn. Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn ạ.” Trần Trúc Quyên (26 tuổi, Quận 2, Tp.HCM).

  Thông tin hữu ích => Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu để có bộ ngực đầy quyến rũ.

  [​IMG]

  Trúc Quyên thân mến!

  Đầu tiên xin được cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc “chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Hiện nay tại Tp.HCM có khá nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện có dịch vụ nâng ngực nội soi với chi phí nâng ngực nội soi khác nhau. Chi phí nâng ngực còn phụ thuộc vào các yếu tố như nơi thực hiện, bác sĩ phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ gây mê, cấp cứu đông đảo, và đặc biệt là sử dụng loại túi ngực nào…

  Tuy nhiên, không phải chỗ nào có chi phí nâng ngực nội soi cao thì cũng đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ ở đó tốt. Vì vậy, thay vì quan tâm đến chi phí mắc hay rẻ, bạn nên tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ viện, bệnh viện uy tín để nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất.

  Hiện nay, chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 2.500 – 3.200 USD, cam kết mang đến cho bạn bầu ngực đẹp, hiệu quả lâu dài, không biến chứng về sau.

  Nguồn: Chi phí nâng ngực nội soi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...