Toàn Quốc Tiết lộ chi phí thẩm mỹ mắt hấp dẫn cho các chị em

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 28/7/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  “Chào bác sĩ. Em nghe bạn em nói bên mình phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp lắm nhưng không biết chi phí thẩm mỹ mắt như thế nào ạ. Nếu em bấm mí Hàn Quốc với phẫu thuật mở rộng góc mắt thì có được giảm chi phí không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn!”- La Thị Thu Thảo, 21 tuổi, Sinh viên Trường Đại học Kinh tếTp.HCM.

  Một trong những yếu tố khiến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thu hút hàng ngàn khách hàng đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt mắt mỗi năm đó là chi phí thẩm mỹ phải chăng, phù hợp với tình hình tài chính kinh tế của nhiều đối tượng khác nhau.

  [​IMG]

  Bạn có thể tham khảo chi phí thẩm mỹ mắt dưới đây:

  – Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, lấy mỡ bọng mắt, treo chân mày: 8 triệu.

  – Chữa hốc mắt sâu, chữa sụp mí mắt, phẫu thuật mắt xếch: 12 triệu.

  – Mở rộng góc mắt trong: 10 triệu, mở rộng góc mắt ngoài: 15 triệu.

  – Phẫu thuật mắt to, phẫu thuật mắt cười: 12 – 15 triệu.

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá chi phí thẩm mỹ mắt, nhất là dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt.

  Chị Thảo có thể liên hệ số hotline 08.3932.2222 để được thông tin tại thời điểm đó Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có triển khai chương trình giảm chi phí thẩm mỹ mắt hay không, hay giảm chi phí cho những ai kết hợp nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt cùng lúc.

  Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền

  Hiện nay, phẫu thuật tạo mắt 2 mí có rất nhiều loại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Để tạo nên một nếp mí tươi trẻ thông thường người ta thường chọn bấm mí, cắt mắt hoặc một kỹ thuật gây tiếng vang gần đây nhất là phẫu thuật mắt to.

  Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản bậc nhất trong các thể loại phẫu thuật thẩm mỹ. Không cần bất cứ đường cắt rạch hay bóc tách nào. Chỉ định của phương pháp này thường áp dụng với mắt một mí hoặc không có mí, ít da thừa, mỡ thừa mí trên. Bác sĩ tạo mí mắt mới bằng dụng bấm mí chuyên nghiệp nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt.

  Chỉ sau 15-20 phút , bạn đã sở hữu được nếp mí mới rất mềm mại tự nhiên và cân đều hai bên mắt. Bạn sẽ rất bất ngờ vì không đau, mắt chỉ sưng nhẹ như vừa khóc.

  Cắt mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp ra đời cũng tương đối lâu nhưng vẫn luôn chứng tỏ được thế mạnh của mình. Cắt mí mắt thách thức hầu như mọi thể loại khuyết điểm từ một mí, mí lót, mí nhiều mỡ da thừa, mí sửa lại… ngay cả trường hợp vùng mắt bị lão hóa cần lấy lại tuổi xuân cũng vô cùng hiệu quả.

  Thông qua một đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng hệ thống máy móc hiện đại, giúp đôi mắt trẻ trung và không gặp bất cứ biến chứng nào. Phương pháp này mang lại nếp mí sâu, tự nhiên hoàn hảo và trẻ trung mà không đau hay để lại sẹo.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-bi-hong.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...