Toàn Quốc Tiết lộ địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp ở HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi myvientp01, 26/7/16.

 1. myvientp01

  myvientp01 Member

  Nhờ việc phẫu thuật thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt đẹp mỗi năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được nhiều người biết tới là một trong những nơi có chất lượng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu cả nước.

  Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mắt đẹp


  Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trước sau của những khách hàng đã thẩm mỹ mắt đẹp tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây:

  [​IMG]

  Tùy vào tình trạng đôi mắt mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp, thích hợp nhất. Chẳng hạn như những người mắt 1 mí, mí lót, không nhiều mỡ mắt, da dư thì thích hợp để bấm mí Hàn Quốc; còn ai có mắt 1 mí, nhiều mỡ mắt, bọng mắt, da dư thì cắt mí mắt là thích hợp nhất.

  Tùy vào dáng mắt mỗi người mà có thể kết hợp mở rộng góc mắt để có đôi mắt to tròn, long lanh hơn.Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, một đôi mắt đẹp là đôi mắt hài hòa với các đường nét, tổng thể trên gương mặt chứ không nhất thiết là mắt 2 mí, càng to thì càng đẹp. Vì vậy, con mắt thẩm mỹ của người bác sĩ rất quan trọng, quyết định hơn 90% ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp hay không.

  Trong những năm gần đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được nhiều khách hàng chọn lựa là địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp bởi thẩm mỹ viện đã phẫu thuật thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt đẹp như cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, treo chân mày, phẫu thuật mắt to, phẫu thuật mắt cười…

  Nguồn: Thẩm mỹ mắt hai mí

  Thẩm mỹ mắt đẹp là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các khách hàng.

  Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp như sau:

  - Kiêng các thực phẩm gây sẹo lồi như hải sản, thịt đỏ, rau muống, thịt gà…
  – Vệ sinh mắt theo hướng dẫn của trung tâm
  – Uống thuốc đầy đủ theo chỉ định
  – Nếu có điều kiện nên đến tái khám đúng lịch
  – Hạn chế nước vào vết thương trong những ngày đầu
  – Không được dụi mắt, gãi mắt…

  Xem thêm http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-het-bao-nhieu-tien.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...