Toàn Quốc Tiêu chí chọn son môi chính hãng Chanel, Dior, Ysl cao cấp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi seoannguyen, 11/4/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Có thể xem một cây son môi chính hãng không chỉ giúp người phụ nữ đẹp rạng ngời hơn mà còn giúp chị em làm việc hiệu quả trong công việc cũng như nửa kia của mình. giờ có rất nhiều loại son môi khác nhau các hãng như Chanel, Dior, Ysl,... trước khi mua bạn hãy xem các tiêu chí cao cấp dưới đây nhé.

  [​IMG]

  rà soát các cấp son môi chì

  Nếu bạn mua một thỏi son môi Chanel chính hãng bạn sẽ lặp lại hai chiếc nhẫn vàng nhẹ với một khu vực nhỏ trên mu bàn tay ra. Nếu bạn không phải là một phần thoa son hoặc thời gian tối hơi bị đổi màu, son môi là hàm lượng chì ưng được. Nếu số lượng màu đen chì son môi tìm thấy dụng cụ quá cao có thể có một làn da mỏng của đôi môi.

  Kiểm tra màu sắc của son môi

  Trong khi các nghệ sĩ trang điểm cho biết việc ứng dụng son môi trên môi cô đẹp duy trì màu sắc ban đầu; Một, bóng, mềm và thơm. son môi này là quá tốt khi được dùng mà không làm khô hay cảm giác dính.

  Cũng như màu sắc son môi Dior chính hãng ăn nhập với sắc tố màu chọn đôi môi của bạn. Nếu đôi môi nhợt nhạt hoặc màu nhạt, bạn có thể chọn một anh đào son môi màu đỏ hoặc san hô. Đây là son môi màu hồng, màu cam hoặc nam việt quất màu sắc tốt nhất cho Việt Nam trong đôi môi hồng. môi đậm, nhưng rất hợp cho gạch đỏ hoặc rượu chát đỏ.

  Mặc dù son môi, bạn có thể đáp ứng cả thảy các làn da của bạn tiếp cố mỗi bát thỏi son môi, hãy Kiểm tra để xem nếu bạn đang cố để son môi màu trên đầu thay vì ngón tay trỏ. đây là lớp da có màu hồng thiên nhiên trên môi tương đối, do đó sẽ viện trợ trong việc chọn lựa son môi hợp.

  thẩm tra các thành phần của kem chống nắng son môi

  Bạn nên cẩn thận để lựa chọn nhân tố chống nắng SPF 18 hoặc nhiều sản phẩm giúp bảo vệ đôi môi son môi khỏi tia UV. Nếu bạn dùng một môi để môi nó không được bảo quản sau khi mở cửa trong vòng sáu tháng để tránh nhiệt độ cao và ánh nắng.

  Chọn son môi và cội nguồn rõ ràng

  Một cây son môi Ysl không chính hãng có thể làm giảm sức khỏe của bạn cũng như thường thể tô đẹp. Hoàn toàn mua đã được lưu con trai của mình để hưởng các chế độ quản lý khách hàng chính hãng. Đây cũng là một cách để có được lời khuyên cụ thể về màu son môi và giá cả của từng sản phẩm ăn nhập với bạn nhất.

  Lưu ý khi hết hạn vận của đôi môi

  Chất lượng, ngoài các tiêu chí về màu sắc, chọn lựa để mua một thỏi son, bạn cũng cần phải để ý đến suốt đời. Nếu son môi trường sinh, nhưng hiện tượng ra mồ hôi là hoàn toàn không nên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...