Hà Nội Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi zxczxc, 26/6/15.

 1. zxczxc

  zxczxc New Member

  Đứng trước thực trạng nhiều spa thiếu đội ngũ chuyên viên nail chuyên nghiệp nên rất nhiều trung tâm dạy học nail ra đời. Vậy bạn cần dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn được địa chỉ có chất lượng?

  Là một nghề mới phát triển ở nước ta hiện nay nhưng nghề nail lại khá phát triển, đặc biệt là những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Đây là nghề khá phù hợp với những bạn trẻ tuổi, có hoài bão, có đam mê và thích kiếm tiền.

  Tại hai trung tâm lớn của đất nước là Sài Gòn và Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy nail ra đời. Những trung tâm này cung cấp một lượng lớn học viên cho các spa trong cả nước.

  Không riêng gì học nail mà khi chuẩn bị xác định học một trường nào đó bản thân mỗi người luôn có những tiêu chí lựa chọn cho riêng mình. Đặc biệt với nghề nail là một nghề khá đặc thù nên bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn địa điểm học.

  Dưới đây là một vài tiêu chí lựa chọn địa chỉ dạy nail cho bạn:

  Khoảng cách địa lý
  Tưởng chừng như là một điều không quan trọng nhưng khoảng cách cũng là một yếu tố cần thiết cho việc lựa chọn địa chỉ dạy học nail. Nên chọn một địa điểm gần nhà sẽ thuận tiện cho việc học của bạn hơn.

  [​IMG]

  Cơ sở vật chất của trung tâm dạy nail
  Một trung tâm dạy nail tốt trước hết phải có cơ sở vật chất hiện đại. Bạn nên tìm hiểu xem địa chỉ mình sắp học có nhiều dụng cụ học tập hiện đại không, có các máy hỗ trợ cho việc học vẽ móng hay không. Bàn ghế, phòng học như thế nào?

  Chất lượng giảng dạy
  Để biết được chất lượng giảng dạy của trung tâm dạy học nail đó có tốt hay không bạn nên tìm hiểu qua những người thân, bạn bè của mình. Các giảng viên tại trung tâm đó có trình độ tay nghề cao hay không? Có thường xuyên cập nhật những mẫu móng mới nhất hay không?

  Đầu ra
  [​IMG]

  Một yếu tố hết sức quan trọng mà bạn không được bỏ qua đó là đầu ra của nghề nail. Sau khi hoàn thành các khóa học dạy nail tại trung tâm đó thì cơ hội nghề nghiệp của bạn có cao không? Trung tâm có giới thiệu việc làm cho không hay bản thân phải tự chọn?

  Thông thường bạn nên học nghề nail ở Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh thì cơ hội nghề nghiệp cũng cao hơn.

  Hiện nay có một địa chỉ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên đó chính là học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một học viện có uy tín lâu năm gây được rất nhiều tiếng vang trong lòng giới trẻ. Trải qua rất nhiều khóa dạy nail khác nhau, học viện đã bồi đắp một đội ngũ chuyên viên nail chuyên nghiệp cho hệ thống spa khắp cả nước. Không chỉ là một địa chỉ dạy nail chuyên nghiệp mà học viện thâm mỹ Bích Nguyệt còn là người bạn không thể thiếu đối với học viên khi bước vào bọ môn nghệ thuật này.

  Một điều đặc biệt khi bạn tham gia các dạy vẽ móng tại Bích Nguyệt đó là bạn sẽ được nhận bằng quốc tế do học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School cấp. Với tấm bằng quốc tế trong tay bạn có thể làm việc tại bất kỳ đất nước nào mà bạn yêu thích.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...