Toàn Quốc TIÊU CHUẨN CĂN HỘ ĐƯỢC ĐỂ Ý NHẤT

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi cuarock12, 29/4/16.

 1. cuarock12

  cuarock12 New Member

  TIÊU CHUẨN CĂN HỘ ĐƯỢC ĐỂ Ý NHẤT
  vị trí luôn là điều kiện cấp thiết nhất để người mua quyết định đến việc mua hay không của mình. Và các yếu tố cần quan tâm như sau :


  1- Về khoảng cách
  Khoảng cách luôn là điều được đề cập trước tiên trong tiêu chuẩn này. trc khi chọn chung cư cung cư, mọi người thường đặt câu hỏi : từ chỗ này đến chỗ kia là bao lâu? bao xa? có thuận tiện cho việc đi đến các nơi trong thủ đô không? hàng loạt câu hỏi được đặt ra để mày mò xem nơi đó có hợp lý với bản thân hay ko?

  ngoài ra, đó vẫn chưa phải là nhân tố quyết định mà đôi khi mọi ngừơi cũng có thể đặt cho mình sự chọn lọc như địa điểm có nằm trong khu hành chính trọng điểm , các trường học, khu giải trí tiện ích... hay ko? Vinhomes liễu giai hoàn toàn giải quyết được điều đó. địa điểm vàng Vinhomes Liễu Giai giải quyết vấn đề trên.

  2- Về địa lý và phong thuỷ
  Những yếu tố địa lý tiện lợi, có phong thuỷ tốt sẽ làm ngày càng tăng giá trị của dự án. Người ta thường chọn lựa những vùng đất cao để làm chung cư, những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ” hoặc gần sông, gần hồ là vùng đất lý tưởng để an cư. Vinhomes Liễu Giai có một vị trí quyệt với với vùng đất địa linh tuấn kiệt. Nơi đây là niềm ao ước của bao người đẻ sở hữu vùng đất này.
  [​IMG]


  3- Về cảch quan môi trường
  Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên 1 mảnh đất mênh mông. dự án được chủ đầu tứ là Tập đoàn Vingroup thành lập với một loạt các nhà cửa bảo vệ cảnh quan môi trường sống cho cư dân của hệ thống kỹ thuật hạ tầng .
  Vinhomes Liễu Giai lựa chọn địa điểm có phong cảnh môi trường tốt từ các nhân tố có sẵn trong thiên nhiên và yếu tố xây đắp CHUNG CƯ của mình. gia chủ có thể thuận tiện nhận mặt nơi mình tuyển lựa có cảnh quan bao quanh đẹp hay không đẹp , môi trường sống ở đây tốt hay không tốt.


  4- Về mối liên quanbao quanh
  Một dự án nhà ở có ưu thế khi nó có mối quan hệ tương tác với xung quanh. Các nhà cửa bao quanh dự án căn hộ ở như: nhà cửa văn hoá, thể thao, thương mại, trường học, công viên, chung cư hàng… có công dụng tạo nên giá trị cho khu căn hộ ở. Vinhomes Liễu giai hoàn toàn phục vụ tất cả những điều trên với các yêu tố vị trí thuận lợi di chuyển và là trọng tâm đô thị
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...