Toàn Quốc Tiêu chuẩn của hình xăm hổ hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 8/4/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Nghệ thuật vẽ tranh lên chính cơ thể mà chúng ta thường gọi là xăm hình có sự phát triển lâu đời và du nhập từ các quốc gia khác đến với chúng ta ngay nay đang có những sự tiến bộ không ngờ đến. Với tư tưởng ngày càng mở rộng và thoáng trong đời sống người dân thì nghệ thuật xăm tattoo ngày nay đang dần dần được các tầng lớp và giới trẻ yêu thích, đi kèm với sự phát triển mạnh mẽ này là những yêu cầu ngày càng gắt gao hơn trong hình xăm đặc biệt là các hình xăm đã trở thành biểu tượng chính cho bộ môn nghệ thuật này như hình xăm về hổ.

  [​IMG]
  Xăm rồng cũng là một nghệ thuật lâu đời​

  Ai ai cũng biết hổ là loài động vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực của nam giới, hình ảnh của vị chúa tể sơn lâm hùng dung và ngạo mạng từ xưa đến nay đã được áp dụng trong nghệ thuật hình xăm rất lâu và không bao giờ bị lỗi mốt như các loại hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn. Tuy vậy hình xăm về hỗ luôn có những yêu cầu khá cao. Đầu tiên là để thể hiện được nét uy vũ của hổ, hình xăm phải được xăm ở kích cỡ lớn và phối hợp với ngoại cảnh rừng núi để tạo nên sự kỹ vỹ và ấn tượng đối với người xem.

  [​IMG]
  Mẫu hình xăm long quy​

  Yêu cầu thứ hai chính là thần thái, đây là một việc mà không phải bất cứ thợ xăm nào cũng làm được, nó đòi hỏi người này phải có kinh nghiệm lâu năm với kỹ năng tốt và lòng nhiệt tình với nghề để thổi hồn vào hình ảnh của chú hỗ dữ, biến nó trở nên thật sinh động qua đôi mắt và khuôn mặt. Và điều quan trọng tiếp theo chính là phần phối màu, để tạo ra được hình ảnh bộ lông cực đẹp với những đường rằn đen uyển chuyển của bạch hổ hay hổ vàng mà không có bất cứ loài thú nào có được thì khâu phối màu cần phải có những sự tập trungcao độ của những người thợ tại tiệm xăm tattoo uy tín nhất.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...