Toàn Quốc Tiêu chuẩn của mực xăm ngày càng khắc khe hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 12/5/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Trong các hoạt động giải trí, văn nghệ ngày nay thì các loại hình nghệ thuật mang nhiều giá trị tinh thần khác như xăm hình cũng cần được chúng ta duy trì và phát triển. Và thực sự các tiệm xăm hình ở Saigon hiện nay đều có những bước phát triển nhảy vọt vượt bậc để giúp cho nghệ thuật này được phát triển hơn. Và trong vô số những loại hình xăm đặc biệt ngày nay thì nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy rằng chất lượng của các loại mực xăm này cũng đang được cải thiên dần theo thời gian.

  [​IMG]
  Hình xăm hoa văn đẹp​

  Khi xưa lúc chưa có sự phát triển như đã kể trên con người thường dùng mọi loại mực có màu để xăm thậm chí dùng đến cả mực tàu trong xăm nghệ thuật tattoo saigon. Và dùng những loại mực đó thường kém an toàn và gây kích ứng da cao làm cho da khó hồi phục hơn sau khi xăm đặc biệt là với công nghệ xăm cũ kỹ khi xưa thì việc xăm bằng những loại mực xăm không đảm bảo chất lượng sẽ rất dễ gậy ra hiện tượng nhiễm trùng rất nguy hiểm. Và từ đó ngày nay tiêu chuẩn của các loại mực trong xăm hình bỗng trở nên rất cao, các nhà nghiên cứu về mực xăm luôn tập trung vào các loại mực có yếu tố cấu thành từ thiên nhiên để giảm tối đa tính độc hai của các loại mực xăm này khi tiếp xúc với cơ thể người.

  [​IMG]
  Hình xăm đẹp độc đáo​

  Và nhờ sự cải cách tiến bố ấy mà ngày nay số lượng fan hâm mộ trung thành của nghệ thuật xăm này phát triển càng lúc càng động hơn, hoành tráng hơn không chỉ vì nét đẹp mà còn vì ý nghĩa của chúng chẳn hạn như ý nghĩa của hình xăm cá chép (http://tattoovn.com/y-nghia-hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-va-hoa-anh-dao-tt.html) với mong muốn thăng tiến, thành đạt và tài lộc hoặc ý nghĩa của các hình xăm hoa văn hay hình xăm chữ cũng vậy chúng cũng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho riêng mình.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...