Toàn Quốc TIÊU CHUẨN nhà ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi rockcua91, 4/5/16.

 1. rockcua91

  rockcua91 New Member

  TIÊU CHUẨN CHUNG CƯ ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT
  vị trí luôn là điều kiện cần thiết nhất để người mua quyết định đến việc mua hay không của mình. Và các nhân tố cần vồ cập như sau :

  1- Về khoảng cách
  Khoảng cách luôn là điều được đè cập đầu tiên trong tiêu chuẩn này. trc khi chọn nhà cung cư, mọi người thường đặt câu hỏi : từ chỗ này đến chỗ kia là bao lâu? bao xa? có tuận luôn thể cho việc vận chuyển tới các chỗ trong thị trấn không? hàng loạt câu hỏi được để nói đến ra để khám phá xem nơi đó có phù hợp với phiên bản thân hay ko?
  ngoài ra, đó vẫn chưa phải là yếu tố quyết định nhưng nhiều khi mọi ngừi cũng có thể được đề cập cho mình sự lựa chọn như địa điểm có nằm trong khu hành chính trọng điểm , các trường học, khu giải trí luôn tiện ích... hay ko? Vinhomes liễu giai hoàn toàn giải quyết được điều đó. địa điểm tiến thưởng Vinhomes Liễu Giai giải quyết vấn đề trên.2- Về địa lý và phong thuỷ
  Những yếu tố địa lý dễ dãi, có phong thuỷ Cần sẽ làm tăng thêm giá trị của dự án. Người ta thường chọn lựa những vùng đất cao đặt làm nhà, những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ” hoặc gần sông, gần đại dương là vùng đất lý tưởng đề ra an cư. Vinhomes Liễu Giai có một địa điểm quyệt với với vùng đất địa linh anh tài. nơi đây là niềm ước ao của bao người đẻ chiếm hữu vùng đất này.
  [​IMG]
  3- Về cảch quan môi trường
  Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên 1 mảnh đất mênh mông. dự án được chủ đầu tứ là Tập đoàn Vingroup thành lập với một loạt các nhà cửa bảo vệ cảnh quan môi trường sống cho cư dân của hệ thống kỹ thuật hạ tầng .
  Vinhomes Liễu Giai tuyển lựa địa điểm có cảnh quan môi trường Cần từ các yếu tố có sẵn trong thiên nhiên và nhân tố thi công CHUNG CƯ của mình. game thủ có thể dễ dãi nhận diện chỗ mình lựa chọn có phong cảnh xung quanh đẹp hay không đẹp , môi trường sống ở đây được hay không được.

  4- Về mối can hệ với bao quanh
  Một dự án chung cư ở có ưu thế khi nó có mối quan hệ tác động với xung quanh. Các công trình xung quanh dự án chung cư ở như: tòa tháp văn hoá, thể thao, thương mại, trường học, công viên, chung cư hàng… có tính năng tạo nên giá trị cho khu căn hộ ở. Vinhomes Liễu giai hoàn toàn phục vụ tất cả những điều trên với các yêu tố vị trí dễ ợt du chuyển và là trọng tâm thị trấn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...