Toàn Quốc TIÊU CHUẨN NHÀ ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT VINHOMES LIỄU GIAI

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi cuarock12, 27/4/16.

 1. cuarock12

  cuarock12 New Member

  TIÊU CHUẨN NHÀ ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
  vị trí luôn là điều kiện cấp thiết nhất để người mua quyết định đến việc mua hay không của mình. Và các nhân tố cần quan tâm như sau :


  1- Về khoảng cách
  Khoảng cách luôn là điều được đề cập đầu tiên trong tiêu chuẩn này. trc khi chọn căn hộ cung cư, mọi người thường đặt câu hỏi : từ chỗ này tới chỗ kia là bao lâu? bao xa? có thuận tiện cho việc di chuyển tới các nơi trong thủ đô không? hàng loạt câu hỏi được đặt ra để khám phá xem nơi đó có phù hợp với bản thân hay ko?

  ngoại giả, đó vẫn chưa phải là nhân tố quyết định nhưng mà thỉnh thoảng mọi ngừơi cũng có thể đặt cho mình sự tuyển lựa như vị trí có nằm trong khu hành chính trọng điểm , các trường học, khu tiêu khiển tiện ích... hay ko? Vinhomes liễu giai hoàn toàn giải quyết được điều đó. địa điểm vàng Vinhomes Liễu Giai giải quyết vấn đề trên.

  2- Về địa lý và phong thuỷ
  Những yếu tố địa lý thuận lợi, có phong thuỷ tốt sẽ làm tăng thêm giá trị của dự án. Người ta thường chọn lọc những vùng đất cao để làm nhà, những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ” hoặc gần sông, gần hồ là vùng đất lý tưởng để an cư. Vinhomes Liễu Giai có một địa điểm quyệt với với vùng đất địa linh nhân kiệt. Nơi đây là niềm ao ước của bao người đẻ sở hữu vùng đất này.
  [​IMG]


  3- Về cảch quan môi trường
  Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên 1 mảnh đất mênh mang. dự án được chủ đầu tứ là Tập đoàn Vingroup thành lập với một loạt các công trình bảo vệ cảnh quan môi trường sống cho cư dân của hệ thống kỹ thuật hạ tầng .
  Vinhomes Liễu Giai lựa chọn vị trí có cảnh quan môi trường tốt từ các yếu tố có sẵn trong thiên nhiên và yếu tố xây đắp căn hộ của mình. bạn có thể thuận lợi nhận mặt nơi mình tuyển lựa có cảnh quan xung quanh đẹp hay không đẹp , môi trường sống ở đây tốt hay không tốt.


  4- Về mối liên quanquanh đó
  Một dự án căn hộ ở có ưu thế khi nó có mối quan hệ thúc đẩy với bao quanh. Các công trình bao quanh dự án chung cư ở như: nhà cửa văn hoá, thể thao, thương mại, trường học, công viên, chung cư hàng… có tính năng tạo nên giá trị cho khu nhà ở. Vinhomes Liễu giai hoàn toàn phục vụ tất cả những điều trên với các yêu tố địa điểm dễ dàng di chuyển và là trung tâm thủ đô
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...